Bàng hoàng con gái tẩm xăng, ôm mẹ đẻ và châm lửa

1 Hiền Linh
ANTD.VN - Bức xúc vì mẹ đẻ hay mâu thuẫn, cãi cọ hàng xóm và mắng chửi mình, chị Đ. đã mua xăng về, thực hiện hành vi dại dột.

Vào khoảng 10h ngày 7-12, người dân thôn Yên Duyên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên bàng hoàng chứng kiến cảnh chị Trần Thị Đ. (SN 1982) cùng mẹ đẻ là bà Trần Thị M. ( SN 1941), vật vã trong quầng lửa.

Khi cánh cửa ra vào được phá thì mẹ con bà M. đã trong cơn nguy kịch,  bị cháy xém co quắp. Chị Đ. đã tử vong sau hơn 1h cấp cứu tại bệnh viện, còn bà M vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện huyện Kim Động.

Theo thông tin ban, chị Đ và bà M. thường xuyên xảy ra cãi vã do bà M. có dấu hiệu bệnh hoang tưởng, hay mâu thuẫn với hàng xóm. Chị Đ. đã góp ý mẹ nhiều lần nhưng không được.

Sáng 7-12, bức xúc vì bị mẹ chửi mắng, chị Đ. đã mua 1 can xăng 5 lít về, chốt chặt cửa, dội xăng lên người mình và mẹ, ôm chặt rồi châm lửa.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nhunghong

Người mẹ bị lão suy mất trí hoang tưởng ở giai đoạn đầu chưa rõ rệt mà người con gái ko hiểu về chuyên môn y khoa nên bức xúc dẫn đến hành động dại dột. Nếu dân mình được theo dõi sức khỏe định kì và hiểu biết hơn thì nhiều người già và nhiều gia đình sẽ bớt khổ

Cùng chuyên mục
Top