Bạn tình quen ở sân tennis

0 PGS.TS Trịnh Hòa Bình ((Viện KHXH&NV Việt Nam))
ANTĐ Năm nay tôi 32 tuổi, đã có gia đình yên ấm với một người chồng thành đạt và một cậu con trai kháu khỉnh. Thấy vòng bụng của chồng ngày càng phát triển, tôi đã khuyên anh ấy nên chơi tennis để cải thiện vóc dáng. Không ngờ khi đến sân tennis, chồng tôi đã quen một cô gái độc thân 28 tuổi. Sau thời gian trò chuyện, chồng tôi và cô gái đó ngày càng quan hệ thân mật hơn. 
Sau vài tháng, cô gái đó nhắn tin cho chồng tôi và nói đã có thai với anh ấy. Lúc này, anh ấy đã thú nhận tất cả, mong tôi tha thứ vì vẫn yêu vợ và không bao giờ muốn đánh đổi hạnh phúc gia đình mình đang có. Tôi cảm thấy rất giận dữ và không biết có nên tha thứ cho chồng mình hay không nữa, xin hãy cho tôi một lời khuyên. nguyentuanh…@gmail.com

Tôi rất chia sẻ với sự giận dữ mà bạn đang trải qua. Hơn lúc nào hết, bạn cần bình tĩnh để nhìn nhận sự việc một cách thấu đáo. Bạn nên tìm hiểu xem sự việc có thật như anh ấy nói rằng đó chỉ là sự vui vẻ thoáng qua và anh ấy không hề muốn đánh đổi hạnh phúc đang có với bạn. Khi đã làm rõ tình cảm từ phía chồng mình, bạn cũng nên gặp gỡ người phụ nữ kia để xem cô ta là người thế nào. Nếu mục đích của cô ta chỉ là tìm kiếm bạn tình trên sân tập thì chồng bạn cũng chỉ là một nạn nhân của cô ta mà thôi. Và có khi chuyện có thai chỉ là cái cớ để cô ta muốn giữ chồng của bạn. Hiện có nhiều người đàn ông tìm đến sân tennis để thoát khỏi sự kiểm soát của vợ và dành thời gian vui vẻ bên ngoài. Bạn cũng cần trao đổi thẳng thắn với chồng nên đặt mục tiêu chính đáng, biết kiềm chế bản thân và biết tự điều tiết trong những mối quan hệ. Nếu thực sự anh ấy không muốn mất bạn, mất gia đình thì hãy cho anh ấy một cơ hội để anh ấy giải quyết mọi chuyện cho rõ ràng. Chúc bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top