Bạn đọc phẫn nộ về vụ hành hạ em Bình

0 havankiem
(ANTĐ) - Ngay sau khi đăng bài “Một em gái bị nhục hình, và đày đọa suốt 10 năm”, Báo ANTĐ nhận được rất nhiều thư điện tử bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động không thể dung tha của đôi vợ chồng đã hành hạ em Bình.

Bạn đọc phẫn nộ về vụ hành hạ em Bình

(ANTĐ) - Ngay sau khi đăng bài “Một em gái bị nhục hình, và đày đọa suốt 10 năm”, Báo ANTĐ nhận được rất nhiều thư điện tử bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động không thể dung tha của đôi vợ chồng đã hành hạ em Bình.

>>>Video clip: Một em gái bị hành hạ dã man suốt 10 năm

>>>Quãng đời đầy nước mắt

Những vết thương chằng chịt trên lưng em Bình.

Bạn đọc Lethanhdinh (email: lethanhdinh...@yahoo.com) viết: “Tôi không thể cầm lòng khi đọc và xem ảnh cháu gái bị hành hạ, đánh đập để lại những vết sẹo đầy người.

Xâm hại thân thể người khác là phạm tội, xâm hại thân thể phụ nữ và trẻ em thì tội trạng sẽ phải nặng hơn. Đề nghị cơ quan chức năng hãy sớm vào cuộc, xử lý nghiêm, làm gương cho kẻ khác”.

Bạn đọc Lephong (email: bongda minsk@mail.ru) bày tỏ: “Tôi là một kiều bào ở xa Tổ quốc đã nhiều năm, nhưng vẫn thường xuyên đọc Báo An ninh Thủ đô qua trang điện tử. Tôi rất bất bình khi đọc bài báo “Một em gái bị nhục hình và đày đọa suốt 10 năm.

"Bây giờ vẫn tồn tại một thứ gọi là (ông bà chủ) để được cái gọi là quyền hành hạ một em gái đã nhiều năm thì sao chấp nhận nổi. Cơ quan chức năng cần can thiệp để bù đắp cho những khổ nhục mà em Nguyễn Thị Bình phải gánh chịu đã 10 năm qua. Mong sự nghiêm minh của pháp luật”.

Bạn đọc Nguyenthithuyan (email: live to love 1187@yahoo.com) thì tỏ ra sốc: Thực sự tôi không nghĩ giữa thế kỉ 21 này lại có những con người độc ác, tàn nhẫn, mất tính người như vậy. Không biết có phải do xúc động mạnh quá trước những vết thương, những cơn đau của Bình mà tôi lại phẫn nộ như vậy.

"Tôi mong chính quyền, các nhà chức trách xử phạt thật nghiêm minh. Khi viết bài này gửi đến Báo An ninh Thủ đô, tôi đang sục sôi lòng uất hận, căm ghét đến tột cùng cho những kẻ mất lương tính kia. Tôi không hiểu tại sao có người độc ác đến như vậy...???”.

Bạn đọc Levanvinh (email: Vinh...@yahoo.com)  đặt vấn đề: “Liệu rằng trong đất nước mình còn biết bao nhiêu trường hợp giống như em Nguyễn Thị Bình. Cá nhân tôi muốn chính quyền xử thật nặng đối tượng đã hành hạ em Bình.

"Cần được công bố rộng rãi thông tin này và có những giải thưởng cho những ai tìm ra và cứu thoát những mảnh đời bất hạnh như Bình ở trên”. Bạn LeVanVinh cũng kêu gọi: “Rất mong mọi người ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người như em Bình”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top