Bạn có mù quáng trở thành công cụ mua vui cho "anh ta"?

0 Minh Minh (Theo AWS)

ANTĐ Trong tình yêu, con gái thường để trái tim lấn át lý trí. Vậy nên đôi khi bạn gắn bó với một người không xứng đáng với mình và chịu nhiều đau khổ. Nếu bạn đang trải qua những hoàn cảnh dưới đây thì hãy chấm dứt mối quan hệ: 

1. Bạn bị anh ấy bạo hành
Nếu người đàn ông đó đánh đập hay có những hành vi bạo lực với bạn, hãy chấm dứt mối quan hệ ngay lập tức. Cho dù anh ấy nói rằng yêu bạn hoặc hứa sẽ không bao giờ làm bạn đau nữa nhưng làm bạn tổn thương một lần đã là quá nhiều. Một mối quan hệ tồn tại sự bạo hành là không thể, ngay cả khi đó là sự bạo hành về mặt tinh thần. Bạn xứng đáng nhiều hơn thế.
ảnh 1 Ảnh minh họa             

2. Anh ấy lừa dối bạn

Nhiều cặp đôi vẫn duy trì mối quan hệ ngay cả khi một người đã từng lứa dối hay phản bội nửa kia. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn nên chia tay với người đã lừa dối bạn ngay khi bạn phát hiện ra điều anh ta làm. Nếu anh ấy đã lừa dối bạn một lần thì có thể sẽ lặp lại điều đó. Cho dù bạn yêu anh ấy nhiều đến cỡ nào nhưng anh ấy không hề tôn trọng bạn và chung thủy với bạn.

3. Anh ấy lợi dụng bạn

Nếu anh ấy chỉ đơn thuần lợi dụng thể xác của bạn thì đã đến lúc chấm dứt mối quan hệ. Nếu anh ấy không hề gọi bạn là người yêu nhưng vẫn ân ái với bạn khi có hứng, chắc chắn đây không phải là mối quan hệ đúng hướng. Đừng để anh ta lợi dụng bạn cho dù bạn có tình cảm sâu đậm đến đâu. Bạn không phải là công cụ mua vui cho anh ta.

4. Bạn mong muốn những điều khác trong cuộc sống

Tình yêu không phải là điều kiện duy nhất để duy trì mối quan hệ. Nếu bạn muốn mối quan hệ lâu bền thì hai người cần có những kế hoạch chung cho tương lai. Nếu bạn muốn có con mà anh ấy thì không thì cuối cùng một trong hai người sẽ thất vọng. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo và tìm kiếm một đối tượng phù hợp hơn có chung lý tưởng sống với bạn.

5. Làm tổn thương ai đó quan trọng với bạn

Nếu bạn hẹn hò với một anh chàng mà người bạn thân của bạn đang thầm thương trộm nhớ thì tình bạn giữa hai người sẽ không còn nữa. Bạn cần lắng nghe tiếng nói sáng suốt bên trong thay vì để trái tim dẫn lối. Suy cho cùng, bạn nghĩ rằng một người bạn thân hay chàng trai đó quan trọng hơn?

6. Anh ấy luôn làm bạn buồn

Trái tim của chúng ta rất cảm tính. Nó làm bạn cảm thấy yêu một ai đó – người mang lại toàn nỗi buồn cho bạn. Bạn cần lắng nghe lý trí và “đá” ngay chàng trai nào khiến bạn đau khổ và khóc lóc. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top