Ba ngày đêm tìm bé trai lớp 7 rời nhà

0 Lê Tú
ANTD.VN - Tiếp nhận trình báo của gia đình anh Đặng Minh Hải (SN 1973, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy,  Hà Nội), về việc con trai anh là cháu Đặng Tiến Dũng (SN 2006), sau khi đi học nhưng không trở về nhà, Công an phường Vĩnh Phúc phối hợp cùng đội nghiệp vụ Công an quận Ba Đình đã khẩn trương vào cuộc.

Đơn trình báo của gia đình anh Hải được gửi đến cơ quan Công an ngày 2-4. Theo đó, sau khi đến trường, tận cuối ngày hôm đó cháu Dũng, học sinh một trường THCS trên địa bàn phường Vĩnh Phúc, không về nhà.

Theo tường trình của anh Hải, trước khi đi học và bỗng nhiên… mất tích, cháu Dũng không hề giận dỗi gia đình. Thầy cô và bạn học cũng phản ánh cháu Dũng không có biểu hiện gì bất thường. Anh Hải chia sẻ, cháu Dũng lâu nay ở cùng anh, và từ nhỏ, cậu bé đã có tính cách hơi khác thường.

Trước tính chất của sự việc, Công an phường Vĩnh Phúc đã báo cáo đề xuất ban chỉ huy Công an quận tăng cường đội nghiệp vụ vào cuộc, phối hợp rà soát, xác minh. Hình ảnh và đặc điểm cậu học sinh lớp 7 được thông báo rộng khắp đến Công an các phường trên địa bàn quận Ba Đình, và một số quận giáp ranh như Cầu Giấy, Tây Hồ.

Hàng trăm quán Internet, các công viên, vườn hoa đã được các chiến sỹ Công an tìm kiếm, rà soát. Địa điểm tìm kiếm tiếp đó được mở rộng đến các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại đông người. Và đến ngày 5-4, hướng đi này đã thu được kết quả tích cực: lực lượng chức năng tìm thấy cháu Dũng tại tầng 6 tòa nhà Vincom, phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng; trong tình trạng sức khỏe bình thường.

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã mời anh Hải đến làm việc, bàn giao cháu Dũng về với bố. “Tôi không biết nói gì hơn, xin được chân thành cảm ơn các anh Công an đã giúp bố con tôi được đoàn tụ. Cháu Dũng mạnh khỏe, bình yên”, anh Hải xúc động bày tỏ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top