"Bà hỏa" thiêu rụi kho chăn ga gối đệm gây thiệt hại tiền tỷ

0 TN - TH
ANTD.VN -Giữa trưa, khói bất ngờ bùng lên rồi nhanh chóng bén ra khắp kho để chăn ga, gối đệm. Khi ngọn lửa được khống chế thì toàn bộ số hàng trong kho đã bị cháy, hư hỏng nặng, ước tính thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa 18-10, tại xóm 10 xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, người dân bất ngờ nhìn thấy khói bốc lên từ kho để hàng của Công ty TNHH chăn ga gối đệm Phạm Văn Thọ. Do trong kho toàn là chăn ga, gối đệm nên khi ngọn lửa bốc lên đã nhanh chóng lan ra rồi bao trùm toàn bộ nơi để hàng.

ảnh 1

Ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ kho để hàng

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC số 4 đóng tại thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, nhanh chóng có mặt dập tắt ngọn lửa. Sau hơn 1 giờ, đám cháy cơ bản được khống chế.

Tại hiện trường, toàn bộ số chăn ga gối đệm bị thiệu rụi và hư hỏng hoàn toàn; một két sắt đựng tiền và giấy tờ liên quan cũng bị cháy rụi. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 8 tỷ đồng. Nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Trong khi đó, vào thời điểm trên một vụ hỏa hoạn cũng xảy ra ở xã Châu Thành, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, tại căn nhà gỗ hai gian của bà Lương Thị Hồng. Vào thời điểm trên, người dân phát hiện khói bốc lên từ trong nhà bà Hồng trong khi cửa vẫn đang khóa.

ảnh 2

Ngôi nhà của gia đình bà Hồng bị lửa thiêu rụi

Người dân hô hoán nhau đến tìm cách dập lửa. Hơn 30 phút sau, khi ngọn lửa được khống chế thì ngôi nhà hai gian và khu bếp đã bị thiêu rụi. Được biết vào thời điểm trên, bà Hồng đi làm, các con đi học nên không có ai ở nhà.

Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy được cho là do chập điện. Ngay sau đó, người dân đã hỗ trợ dựng nhà tạm cho gia đình bà Hồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top