"Áo mưa" thông minh biết tự bôi trơn khiến nhiều cặp đôi thích thú

1 Bảo Châu (Theo Royal Society Open Science)
ANTD.VN -Sử dụng bao cao su là một trong những biện pháp hữu hiệu để kế hoạch hóa gia đình và đảm bảo quan hệ tình dục an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế, việc sử dụng những chiếc “áo mưa” phòng vệ thường khá phiền phức và làm giảm đáng kể khoái cảm. Thấu hiểu điều này, nhóm các nhà khoa học tại Đại học Boston (Mỹ) đã phát triển thành công một loại bao cao su mới từ mủ cao su tự nhiên có khả năng tự động bôi trơn trong suốt cuộc yêu, mang tới cảm giác “cực phê” cho người sử dụng.

Với các loại bao cao su hiện nay trên thị trường, ma sát trên bề mặt là không hề nhỏ nên có thể khiến “áo mưa” bị rách, hoặc gây ra cảm giác vướng víu không thoải mái cho người dùng.

ảnh 1 

Khác với bao cao su thông thường, những chiếc "áo mưa" sáng tạo mới sử dụng chất liệu mủ cao su tự nhiên đã qua xử lý polymer (hợp chất cao phân tử) và có khả năng tự điều tiết và tự bôi trơn trong suốt cuộc yêu. Nó giúp các cặp đôi tống khứ cảm giác vướng víu, khó chịu của việc sử dụng lớp bảo vệ và tận hưởng cảm giác thật tới 99,9%.

ảnh 2 Bao cao su kiểu cũ so với bao cao su kiểu mới

Theo Giáo sư Mark Grinstaff thuộc khoa Công nghệ sinh học của ĐH Boston, bao cao su mới được phủ lên bề mặt cao su tự nhiên một lớp mỏng polymer ngậm nước, với khả năng tự hút phân tử nước và tự hòa tan. Khi tiếp xúc với bề mặt ẩm, các phân tử này tự động tan ra và tạo cảm giác êm mượt.

ảnh 3 

Theo khảo sát của nhóm các nhà khoa học trên, khoảng 73%  số cặp đôi dùng thử đều rất hài lòng với những chiếc “áo mưa” thế hệ mới. Trải nghiệm mới mẻ từ sản phẩm sáng tạo này hứa hẹn sẽ cải thiện tình trạng lười-ngại sử dụng bao cao su ở các cặp đôi, ngăn ngừa hiệu quả các bệnh tình dục và mang lại “cảm xúc chỉ có thể trên cả tuyệt vời".

ảnh 4

 

bình luận(1 bình luận)

20x20ta trung

bcs này bán ra thị trường chưa nhỉ? hihi

Cùng chuyên mục
Top