[ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH]

[ẢNH] "Bật mí" cách ăn mì tôm không gây hại cho sức khỏe

ANTD.VN - Hiện nay, cuộc sống bận rộn, nhiều người chọn mì tôm là bữa sáng thường xuyên, thậm chí có những lúc mì tôm trở thành bữa chính “bất đắc dĩ” cho cả gia đình. Tuy nhiên, việc ăn mì tôm quá thường xuyên có thể gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe của bạn. Việc thêm rau xanh, ăn mì tôm kèm với những thức ăn giàu đạm hay bỏ gói gia vị,... là những bí quyết ăn mì giúp đảm bảo sức khỏe của chúng ta.