Anh bàng hoàng phát hiện em trai treo cổ tự tử trên cây khế

0 TN
ANTD.VN -Đến nhà em trai nhưng gọi mãi không thấy ai trở lời nên anh Cảnh định quay về. Tuy nhiên, linh tính có chuyện, người anh này quay lại thì phát hiện em trai đã chết trong tư thế treo cổ trên cây khế.

Ngày 8-5, UBND xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, chính quyền địa phương và gia đình đã tổ chức lễ mai táng cho anh Trần Văn Nghĩa (SN 1986) trú xã Tam Hợp. Anh Nghĩa được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở cây khế.

Trước đó 1 ngày, anh Trần Văn Cảnh qua nhà em trai là Nghĩa chơi. Đến nơi gọi cửa mãi mà không thấy em đâu nên anh Cảnh quay về. Đi được một đoạn, linh tính có chuyện chẳng lành,  anh Cảnh quay lại thì tả hỏa phát hiện anh Nghĩa đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cây khế.

ảnh 1

Anh Nghĩa được anh trai phát hiện chết trong tư thế treo cổ trên cây khế

Dù anh Cảnh hô hoán mọi người tìm cách ứng cứu, nhưng anh Nghĩa đã tử vong từ trước. Nhận được tin báo, công an huyện Qùy Hợp đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, anh Nghĩa đã có vợ và con nhỏ. Hai tháng nay, vợ anh Nghĩa đi làm ăn xa, một mình người đàn ông này ở nhà chăm sóc 3 con nhỏ. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể anh Nghĩa được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top