[ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành [ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành

[ẢNH] 5 món ăn ngày Tết dễ trở thành "thuốc độc" nếu hâm nóng nhiều lần

ANTD.VN - Khoảng thời gian cao điểm về ăn uống như dịp Tết khiến nhiều bà nội chợ không đủ thì giờ để chuẩn bị những món ăn mới. Vì thế, cách được nhiều gia đình áp dụng là bảo quản đồ ăn thừa rồi đem hâm nóng lại để sử dụng cho nhiều bữa kế tiếp. Tuy nhiên, có những món ăn như cơm, thịt gà, trứng... sẽ dễ sinh ra độc tố nếu đem hâm nóng lại nhiều lần.