AIA Việt Nam tặng quà bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Hà Đông

0 Lê Trang
ANTĐ Hôm qua, 17-12,  Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) tổ chức khai trương Văn phòng tổng đại lý (VPTĐL) tại khu nhà Hilstate Huyndai, phường Hà Cầu, quận Hà Đông,  Hà Nội. 

Như vậy, bên cạnh việc đầu tư vào các Trung tâm phục vụ khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, AIA Việt Nam tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng của mình thông qua hệ thống các VPTĐL. Nhân dịp này, AIA Việt Nam đã thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao tặng 20 triệu đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông, với mong muốn mang đến cho các cháu niềm vui cũng như hỗ trợ một phần chi phí điều trị cho các gia đình các cháu.

Việc mở rộng kinh doanh này có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của AIA Việt Nam, cũng như mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Ông Stephen Clark – Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: "VPTĐL là một trong những mắt xích quan trọng giúp AIA mang lại sự phục vụ kịp thời và hiệu qủa nhất cho khách hàng và đại lý tại địa phương. Bên cạnh đó, với việc khai trương VPTĐL này, chúng tôi cũng mong muốn tạo thêm việc làm cho người dân tại địa phương thông qua việc tuyển dụng nhân sự phù hợp để tham gia lực lượng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của AIA".

Với việc khai trương VPTĐL tại khu vực trên, mạng lưới phục vụ của AIA Việt Nam hiện bao gồm hơn 80 văn phòng tại hơn 48 tỉnh, thành trong cả nước. Song song với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, AIA Việt Nam đã và đang tiếp tục giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top