8 điều ở nàng khiến chàng chạy xa

0 Minh Minh (Theo AWT)
ANTĐ Bạn có biết rằng việc xức nước hoa quá đà hay nói về người cũ cũng có thể khiến bạn mất điểm trầm trọng và kém hấp dẫn trong mắt chàng?

Dưới đây là những điểm trừ khiến bạn có thể mất cơ hội trở thành một nửa của chàng:

1. Móng tay quá dài

Có thể bạn cho rằng móng tay dài rất nữ tính và quyến rũ nhưng đó lại là điều khiến bạn mất điểm trong mắt nam giới. Thậm chí, bạn có thể làm họ bị thương khi tiếp xúc. Các chàng trai luôn thích những gì tự nhiên, vì vậy, chỉ cần cắt tỉa gọn gàng, sạch sẽ và không cần tô vẽ cầu kì sẽ giúp bạn tạo thiện cảm tốt với chàng.

ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Xức nước hoa quá đà

Mùi nước hoa bạn chọn có thể là loại hot nhất hiện nay nhưng phái mạnh chỉ thích phụ nữ dùng nước hoa dịu nhẹ phảng phất. Nếu bạn dùng nước hoa sực nức hoặc chọn mùi quá mạnh sẽ khiến chàng “choáng”. Chọn loại nước hoa nhẹ nhàng và tinh tế sẽ giúp bạn trở nên ngọt ngào và quyến rũ hơn trong mắt chàng thay vì làm chàng tránh xa.

3. Quá đeo bám chàng

Nếu bạn không ngừng bám riết và theo đuổi chàng như thể bạn không thể sống thiếu anh ấy, không sớm thì muộn, bạn sẽ làm chàng mệt mỏi. Các chàng thích một cô gái đủ độc lập và không quá dựa dẫm vào anh ấy trong mọi chuyện.

4. Giả vờ ngây thơ

Nhiều cô gái cho rằng tỏ vẻ ngây thơ sẽ rất dễ thương. Nhưng thực tế là các chàng sẽ bị hạ gục trước các cô gái có chính kiến và đặc biệt thông minh. Hãy thẳng thắn đưa ra ý kiến của mình về một vấn đề nào đó bạn hiểu biết.

5. Nói về tình cũ

Nhắc đi nhắc lại với anh ấy về người cũ không phải là một ý tưởng hay. Nếu bạn vẫn vương vấn tình cũ thì tốt nhất không nên vội vã trong mối quan hệ mới. Chẳng có chàng trai nào thích nghe bạn kể lể về người yêu cũ cả, vì vậy, hãy hạn chế tối đa điều này.

6. Quá dễ dãi

Không chỉ riêng vấn đề tình dục, mà ngay cả những việc nhỏ như bạn không nên tiết lộ mọi thứ về mình ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Hãy tạo cho mình cảm giác bí ẩn để chàng muốn khám phá nhiều hơn. Đó là chìa khóa giúp mối quan hệ luôn tươi mới và thú vị.

7. Can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của chàng

Chàng đủ trưởng thành để tự quyết định mọi việc trong cuộc sống của mình. Bạn không nên can thiệp thái quá vào cuộc sống của chàng bởi điều này sẽ khiến chàng cảm thấy không thoải mái và mối quan hệ sẽ tiến triển theo chiều hướng xấu đi.

8. Thô lỗ

Thái độ thô lỗ và hỗn xược là cách nhanh nhất khiến chàng một đi không trở lại. Chẳng chàng trai nào thích những cô gái có thái độ hỗn xược với mọi người. Ai cũng có những lúc cáu giận và buồn bực nhưng đừng trút giận lên người khác và biến mình thành cô nàng khó ưa và xấu tính.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top