7 ý nghĩa khác nhau của nụ hôn

0 Minh Minh (Theo AWS)
ANTĐ Liệu nụ hôn có phải chỉ để thể hiện tình yêu hay còn ý nghĩa nào khác. Nó còn bao hàm ý nghĩa khác nhau trong những hoàn cảnh khác nhau: 

Thể hiện tình yêu

Nụ hôn thường được hiểu là cách để trao yêu thương. Người mà chúng ta trao nụ hôn là người được nhận tình yêu và sự quan tâm từ bạn. Và bạn thường thấy nụ hôn đầu mở ra một mối quan hệ yêu đương lãng mạn và ngọt ngào sau đó.

ảnh 1
Ảnh minh họa

Để bớt cảm thấy cô đơn

Khi ai đó hôn bạn, chưa hẳn là anh ấy muốn bắt đầu một mối quan hệ với bạn. Đó có thể do họ cảm thấy cô đơn và muốn dựa dẫm vào ai đó. Nụ hôn là sự gần gũi về thể xác và đầy thích thú khiến ai cũng muốn có được. Vì vậy, rất có thể người ấy chỉ muốn làm bản thân xao nhãng khởi sự cô đơn trong chốc lát.

Để thỏa mong ước

Hãy thừa nhận rằng thật thú vị khi hôn một ai đó. Nếu ai đó nghĩ bạn thật xinh đẹp và muốn hôn bạn để thỏa mãn về mặt thể xác. Nụ hôn đó không có sự kết nối về cảm xúc. Không phải ai cũng thích nụ hôn kiểu này trừ những người phóng khoáng, thích vui vẻ và không thích ràng buộc.

Để quên đi người cũ

Nếu người bạn trao nụ hôn vừa trải qua một mối quan hệ nghiêm túc, có thể họ chỉ lợi dụng bạn để quên đi người cũ mà thôi. Ngay cả khi họ có vẻ thích bạn nhưng bạn cũng nên cẩn trọng. Sau khi chia tay, người ta thường có xu hướng làm những việc thiếu lí trí. Họ chỉ hôn bạn để cảm thấy dễ chịu hơn về hoàn cảnh hiện tại.

Để tìm câu trả lời về cảm xúc của mình

Đôi khi thật khó để để xác định được rằng bạn muốn tiến xa hơn với người ấy hay bạn chỉ coi anh ấy là bạn tốt mà thôi. Nụ hôn có thể giúp bạn làm rõ vấn đề này. Nếu bạn hôn người ấy và có cảm giác đó chính là một nửa của mình thì hãy tin theo trực giác ấy. Đôi khi điều ấy không xảy ra và nụ hôn chính là phép thử cho bạn.

Khẳng định mình

Nếu ai đó hôn bạn khi họ nhìn thấy người yêu của mình thì bạn biết điều đó không ổn chút nào. Có thể anh ấy vẫn còn tình cảm với người cũ và chỉ muốn cô ấy ghen tị. Hoặc nếu đang ở cùng với bạn bè, nụ hôn chỉ giúp anh ấy khẳng định mình và gây ấn tượng với mọi người mà thôi. Trong trường hợp này, đó là không phải một nửa dành cho bạn.

Vui vẻ

Nếu ai đó cảm thấy căng thẳng thì sự tiếp xúc gần gũi về thể xác sẽ giúp họ thư giãn hơn. Điều này không có hại gì miễn là bạn hiểu rõ ý định của họ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top