7 lời khuyên giúp phái đẹp tận hưởng "chuyện yêu"

0 Liên Mai - Theo Shine/Galtime
ANTĐ Nhiều phụ nữ vẫn còn lúng túng về khái niệm thế nào là một cuộc sống tình dục tuyệt vời và làm thế nào để có nó.

Đôi khi cuộc sống tình dục của họ bị che phủ bởi đám mây của sự nghi ngờ bản thân, những nhận thức sai lầm và những chuyện hoang đường về tình dục. Phụ nữ thường tự tìm cách để có được sự hài lòng trong chuyện phòng the nhưng có vẻ họ đã tự phá bỏ các cơ hội do sự thiếu tự tin của bản thân. Sau đây là một số lời khuyên về tình dục cho chị em phụ nữ:

1: Đừng so sánh bản thân mình với những phụ nữ khác

Nếu bạn hỏi những người đàn ông bạn gặp rằng điều gì làm người phụ nữ trở nên hấp dẫn nhất trong mắt họ thì chắc chắn bạn sẽ nhận được một câu trả lời như nhau, đó chính là sự tự tin. Khi bạn so sánh bản thân mình với một người phụ nữ khác, bất kể đó là người bạn quen biết hay là người bạn nhìn thấy trên tạp chí hoặc trong phim ảnh thì điều đó sẽ chỉ làm bạn trở nên kém tự tin về cơ thể và khả năng tình dục của bạn mà thôi. Khi đó bạn sẽ chỉ tập trung vào những nhược điểm trên cơ thể mình mà quên đi việc thưởng thức niềm vui mà tình dục mang lại cho bạn. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng thể hiện sự tự tin thông qua ánh mắt và năng lượng trong cơ thể bạn, hãy nhớ rằng anh ấy phải rất may mắn mới có được bạn và đừng để lỡ cơ hội làm tăng thêm sự thân mật và cùng chàng thưởng thức những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

2: Có cái nhìn hài hước về tình dục

Tình dục không phải lúc nào cũng là bức tranh hoàn hảo như trong các tiểu thuyết lãng mạn, sẽ có những lúc mọi chuyện không diễn ra như bạn muốn. Có thể bạn hoặc chàng bị đau hay bị chuột rút ở một tư thế nào đó, hai bạn bị làm phiền bởi một cú điện thoại, có người gõ cửa hay thậm chí chỉ là do chú cún của bạn muốn vào nhà. Những lúc như vậy, hãy cười lên vì cũng giống như cuộc sống của chúng ta, tình yêu và tình dục luôn đầy sự bất ngờ. Khi bạn không làm nghiêm trọng hóa vấn đề thì dù có việc gì xảy ra bạn cũng sẽ luôn làm chủ cuộc vui của mình.

 ảnh 1

3: Giao tiếp là chìa khóa quan trọng, hãy yêu cầu những gì bạn muốn.

Hãy nói chuyện tâm tình trước hoặc sau cuộc ân ái về những gì mà cả 2 bạn muốn người kia làm trong cuộc vui. Đàn ông không giỏi đọc ý nghĩ của người khác nên hầu hết họ cần được chỉ dẫn rõ ràng cần phải làm gì và làm thế nào. Nếu giao tiếp tốt, chàng sẽ sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để làm hài lòng bạn. Các bạn càng nói chuyện thoải mái và cởi mở thì càng dễ dàng tìm ra cách làm cho bạn tình của mình thỏa mãn.

4: Hành trình quan trọng hơn đích đến.

Có lẽ với hầu hết các loài động vật, cũng như với nhiều đàn ông, đích đến cuối cùng của quan hệ tình dục là để xuất tinh, nhưng nếu bạn chỉ tập trung vào kết quả cuối cùng thì có thể bạn sẽ bỏ qua sự thích thú trong cả cuộc yêu. Cả hai người cần dành năng lượng và tập trung chăm chút cho từng phút giây của cuộc ân ái. Hãy nhìn vào mắt nhau càng nhiều càng tốt, cố gắng kiểm soát nhịp thở, khám phá cơ thể bạn tình bằng tay, bằng miệng và nhất là hãy thử nhiều tư thế và vị trí khác nhau.

5: Bạn không cần trình diễn như trong phim sex.

Nhiều đàn ông học về tình dục từ phim sex nên không có gì lạ khi họ mong đợi và hành động giống như những gì họ học được. Nhưng sự thực thì hầu hết các cặp đôi không hành động như trong phim cấp ba và cũng không nên trông đợi bạn tình của mình sẽ như vậy. Các diễn viên được trả tiền để diễn nên đôi khi họ sử dụng cả những hành động mang tính bạo lực, hành hạ hay xúc phạm bạn tình nhằm tăng tính kích thích. Phim sex có thể làm tăng cảm hứng nhưng chỉ nên xem để giải trí hay để “khởi động”, nếu xem quá nhiều thì nó có thể làm méo mó nhận thức của bạn về cuộc sống thực với những mong đợi và các mối quan hệ thật sự giữa hai người.

6: Hãy sắp xếp thời gian cho sex.

Việc này nghe có vẻ như không mấy liên quan nhưng nếu lên lịch trước cho sex, bạn có thể làm giảm sự lệch pha, ví dụ khi bạn đang rất háo hức cho buổi tối hôm đó thì phát hiện ra rằng chàng lại có hẹn ra ngoài xem bóng đá với bạn bè. Lên thời gian biểu cho chuyện yêu rất cần thiết cho những cặp đôi đã gắn bó lâu dài, những cặp đã qua thời “không thể rời nhau nửa bước”. Khi đã định sẵn thời gian cho chuyện ấy, bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng để tránh bị làm gián đoạn, điện thoại được tắt, trẻ con được gửi sang nhà họ hàng, chú cún được nhốt ở ngoài và hai bạn sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nhau.

7: Hãy làm cuộc yêu trở nên thú vị hơn.

Nhiều cặp đôi để cuộc sống tình dục của họ rơi vào tình trạng lặp đi lặp lại theo một lối mòn. Sẽ không có gì đáng nói nếu cả hai người đều hài lòng với cách đó nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán, tại sao không cởi mở hơn, hãy thử những cái mới, hãy áp dụng những tư thế hay kịch bản khác nhau để làm phong phú hơn cuộc vui của bạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top