7 điều cần nhớ trước buổi hẹn hò đầu tiên

0 Minh Minh (Theo AWS)
ANTĐ Trước khi đến buổi hẹn đầu tiên với chàng, bạn hãy lưu ý những điều sau để tạo ấn tượng tốt trong mắt nửa kia.

1. Ăn mặc hở hang

Cho dù bạn rất tự hào về cơ thể săn chắc và vóc dáng thon gọn của mình thì việc ăn mặc hở hang cũng không phải ý tưởng tuyệt vời cho buổi hẹn đầu tiên. Một chiếc váy ôm cơ thể và không quá lộ liễu là lựa chọn phù hợp. Nếu ăn mặc quá táo bạo, bạn sẽ tạo ấn tượng với nửa kia rằng mình là người không đứng đắn.

ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Mùi hương nồng nặc

Nếu bạn thích dùng nước hoa, kem dưỡng, keo dưỡng tóc có mùi thơm, hãy để dành cho dịp khác thay vì buổi hẹn đầu. Hãy chọn lựa một mùi hương thật tinh tế sẽ có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái.

3. Chuẩn bị một chút tiền

Bạn nên chuẩn bị một chút tiền để có thể tự chi trả nếu cần thiết. Thường thì nam giới sẽ tỏ ra ga lăng, nhưng bạn có thể tỏ ra mình là người lịch sự bằng cách đề nghị được chia đôi khoản chi phí của buổi hẹn hò.

4. Không đề cập đến vấn đề tôn giáo hoặc chính trị

Bạn hãy dành những chủ đề này tới những buổi hẹn tiếp theo. Cho dù bạn rất muốn biết về tôn giáo, quan điểm chính trị hay mục tiêu tương lai của anh ấy, hãy tìm đến những chủ đề thú vị để chia sẻ với chàng.

5. Hạn chế đồ uống có cồn

Hãy kiểm soát việc uống đồ có cồn trong buổi hẹn này bởi bạn không muốn mình bị say xỉn và có những hành động ngoài ý muốn. Có thể nó sẽ khiến bạn chia sẻ quá nhiều điều không cần thiết, hành động kì quặc… và chắc chắn là bạn sẽ mất điểm trầm trọng.

6. Không đề cập về chuyện ăn kiêng

Nếu bạn và người ấy cùng ăn tối, tốt nhất hãy gạt bỏ ý định ăn kiêng sang một bên bởi anh ấy sẽ cảm thấy không thoải mái. Đừng tỏ ra mình là người kén ăn và khó chiều lòng. Điều này không giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt anh ấy.

7. Quên đi quá khứ

Bạn đã chia tay người yêu hay trải qua những kỉ niệm buồn trong quá khứ? Đến lúc bạn gác điều đó sang một bên và thực sự tận hưởng khoảnh khắc hiện tại bên người ấy. Nếu tâm trí của bạn vẫn vương vấn tình cũ thì không thể tiến tới một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. Và bạn cũng không nên chia sẻ về những mối tình trong quá khứ của mình. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top