7 điều bạn không nên làm để níu giữ trái tim chàng

0 Minh Minh (Theo AWS)
ANTĐ Khi yêu, bạn có thể sẵn sàng làm nhiều việc trái với tính cách của mình để làm hài lòng đối phương. Tuy nhiên, có những việc bạn hãy chỉ nên làm nếu bản thân mình muốn thay vì để níu giữ trái tim chàng:

1. Tập thể dục để giữ chân chàng

Việc tập luyện thể dục và ăn uống lành mạnh rất tốt cho sức khỏe của chính bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về bản thân đồng thời có một cuộc sống tràn đầy năng lượng hơn. Nhưng nếu mục đích tập luyện của bạn chỉ để giữ dáng vẻ thon gọn và níu giữ chàng bên bạn thay vì chạy theo bóng hình khác thì không nên. Anh ấy yêu bạn vì chính con người bạn chứ không phải vẻ bề ngoài. Và đây là điều bạn nên làm cho bản thân chứ không phải anh ấy.

ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Thay đổi ngoại hình dù bạn không muốn

Thay đổi kiểu tóc, diện mạo hay phẫu thuật thẩm mĩ… là những việc bạn nên làm vì chính bản thân bạn muốn vậy chứ không vì sức ép từ nửa kia. Đừng để anh ấy hay người khác tác động đến bạn theo cách này khiến bạn làm những việc mình không muốn.

3. Thay đổi phong cách ăn mặc

Bạn không cần phải mua những bộ đồ lót gợi cảm để quyến rũ anh ấy nếu cảm thấy không thoải mái khi mặc nó. Bạn không cần phải diện những chiếc váy ngắn cũn dù không phải phong cách của bạn. Hãy là chính mình, mặc những trang phục mình yêu thích bởi đó là cách khiến bạn luôn xinh đẹp.

4. Những hành động thân mật quá trớn

Đừng ép mình phải chiều theo những ý muốn gần gũi, thân mật quá mức của nửa kia dù bạn không muốn. Nếu anh ấy ép buộc bạn làm điều gì đó, hãy tránh xa anh ấy vì anh ấy không xứng đáng với bạn.

5. Chia sẻ mọi sở thích với anh ấy

Mỗi người có những sở thích và đam mê riêng. Tuy nhiên, thật tuyệt vời nếu bạn có thể cùng tham gia những sở thích của anh ấy. Nhưng bạn không nên ép bản thân theo mọi sở thích của anh ấy dù bạn có thích hay không. Anh ấy sẽ hiểu rằng đơn giản là bạn không chung một sở thích nào đó với mình.

6. Nấu nướng hàng ngày cho anh ấy

Tự tay chuẩn bị những bữa ăn ngon miệng sẽ khiến chàng cảm động. Nhưng không có nghĩa là bạn phải hàng ngày nấu nướng để làm hài lòng anh ấy.

7. Nuôi thú cưng

Nếu bạn là người không thích chó mèo, không có lí gì bạn phải nuôi chung chỉ để chứng tỏ tình yêu của bạn cho anh ấy. Bởi đó không chỉ là sở thích mà còn là trách nhiệm chăm sóc khi bạn nhận nuôi thú cưng. Hãy chắc chắn đó là điều bạn muốn làm.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top