7 câu hỏi cần cân nhắc trước khi quay lại với người yêu cũ

0 Minh Minh (Theo AWS)
ANTĐ Trước khi quyết định có nên quay lại với người yêu cũ hay không, hãy đặt ra cho bản thân những câu hỏi sau đây:

1. Bạn có cảm thấy cô đơn?

Hãy tự hỏi bản thân bạn muốn hẹn hò lại với người cũ bởi bạn cảm thấy cô đơn hay vì bạn thực sự nhớ anh ấy? Bạn chỉ nên quay lại với người cũ khi hai người vẫn còn tình cảm với nhau và không thể sống thiếu họ chứ không phải chỉ vì bạn muốn hẹn hò với ai đó.

ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Tại sao bạn muốn hẹn hò với người cũ?

Bạn cần cân nhắc nguyên nhân nào khiến bạn muốn quay lại với anh ấy để chắc chắn là bạn sẽ không lặp lại sai lầm như trước kia. Lí do của bạn phải thật sự phù hợp và đó là điều bạn muốn làm.  

3. Tại sao hai người lại chia tay?

Trước khi quyết định quay lại với người cũ, hãy tự nhắc nhở mình nguyên nhân vì sao hai bạn chia tay. Bởi một trong hai người đã làm điều gì không đúng hay giữa bạn và người ấy tồn tại những khác biệt không thể dung hòa? Liệu bạn có thể khắc phục những vấn đề đó hay không?

4. Cả hai có thể dung hòa được những khác biệt?

Hãy chắc chắn là bạn và người ấy có thể tìm được cách giải quyết các khúc mắc và khác biệt trong mối quan hệ. Bạn cần thể hiện sự trưởng thành và hành động một cách trách nhiệm hơn để có thể duy trì mối quan hệ.

5. Bạn có thể bắt đầu lại từ đầu?

Nếu quyết định quay lại với người yêu cũ, bạn hãy bắt đầu lại từ đầu một cách thật mới mẻ. Đừng lôi những vấn đề cũ vào mối quan hệ lần nữa. Bạn hãy dành thời gian và tình cảm để cải thiện mối quan hệ tốt đẹp hơn.

6. Bạn có yêu bản thân mình không?

Đây là một câu hỏi rất quan trọng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu anh ấy đã từng đối xử rất tệ với bạn trong quá khứ, tại sao bạn lại muốn quay lại với anh ấy? Bạn có yêu anh ấy không hay chỉ cảm thấy cô đơn?

7. Đó có thực sự là điều bạn muốn?

Bạn đã suy nghĩ kĩ chưa? Bạn có chắc là mình sẽ không lặp lại sai lầm trước đây? Bạn có tin là hai người sẽ hạnh phúc hơn khi quay lại bên nhau? Hãy cân nhắc thật kĩ những câu hỏi này trước khi đưa ra quyết định bạn nhé.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top