7 bí mật của mối quan hệ bạn nên giữ kín

0 Minh Minh (Theo AWS)
ANTĐ Sự thành thật là một trong những yếu tố cơ bản để duy trì mối quan hệ. Nhưng có những bí mật bạn chỉ nên giữ cho riêng mình mà thôi để tránh làm rạn nứt tình cảm.

1. Bạn không thích mẹ anh ấy

Không chỉ mẹ anh ấy, bất cứ thành viên nào trong gia đình anh ấy mà bạn không có thiện cảm, tốt nhất là bạn chỉ nên giữ trong lòng. Nếu bạn chia sẻ thẳng thắn điều này với anh ấy thì đừng mong đợi một kết quả tốt đẹp. Nó sẽ chỉ mang lại sự căng thẳng cho mối quan hệ của hai người mà thôi. Tốt nhất bạn hãy học cách để trở nên thân thiện hơn với thành viên đó trong gia đình anh ấy.

ảnh 1
Ảnh minh họa


2. Những chi tiết nhỏ về mối quan hệ trong quá khứ

Chia sẻ những chuyện trong quá khứ giúp bạn hiểu nhau rõ hơn. Nhưng thành thật kể hết mọi chi tiết về những cuộc tình đã qua của bạn lại không phải là điều khôn ngoan và anh ấy cũng sẽ không thực sự muốn biết. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải tường thuật tỉ mỉ về quá khứ của mình với anh ấy.

3. Thói quen khó chịu của anh ấy

Ai cũng có những thói quen và kiểu cách riêng. Điều đó có thể làm bạn khó chịu vì hơi khác thường. Nhưng đừng để cập điều này với anh ấy mà hãy nhớ rằng rất có thể bạn cũng có những thói quen không giống ai đâu nhé.

4. Giá trị một món đồ nào đó

Đôi khi bạn mua một món đồ có giá trị tương đối lớn, tốt nhất không nên chia sẻ với nửa kia của bạn. Cho dù là anh ấy yêu bạn nhiều thế nào thì cũng sẽ không vui nghe biết bạn tiêu vài triệu cho một món mĩ phẩm hoặc túi xách.

5. Cách anh ấy làm việc gì đó

Bạn nên hiểu rằng tính cách mỗi người khác nhau. Vì vậy, hãy tôn trọng con người thật của anh ấy. Có thể anh ấy có cách nấu nướng, làm việc nhà khác với cách bạn làm. Bạn chỉ cần chú ý đến kết quả của công việc thay vì quá trình thực hiện.

6. Những câu chuyện cười

Nếu thẳng thắn chê những câu chuyện cười của anh ấy thì bạn sẽ làm mất lòng anh ấy. Trừ khi câu chuyện của anh ấy mang tính thô lỗ, xúc phạm, còn không bạn hãy cười để tỏ ý lịch sự.

7. Những điều bạn chia sẻ về mối quan hệ

Hầu hết phụ nữ thường thích chia sẻ mọi chi tiết về mối quan hệ của mình với bạn bè thân. Nhưng không hẳn anh ấy đã thích như vậy. Vì vậy, hãy chắc chắn là chia sẻ một cách có chọn lọc và giữ bí mật những điều anh ấy không muốn chia sẻ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top