6 dấu hiệu chàng chưa quên tình cũ

0 Minh Minh (Theo SL)
ANTĐ Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết liệu chàng đã vượt qua đổ vỡ trong quá khứ và toàn tâm toàn ý trong mối quan hệ với bạn hay chưa.

1. Vẫn giữ liên lạc mật thiết với người cũ

Nếu giữa hai người đã có con chung, thì việc anh ấy liên lạc với người cũ là điều dễ hiểu. Nhưng nếu họ không có sự ràng buộc nào mà vẫn thường xuyên gọi điện, nhắn tin, gửi email, thậm chí bình luận thông tin của nhau trên các trang mạng xã hội thì bạn nên chú ý. Đặc biệt, bạn cần cảnh giác nếu như anh ấy có những hành động mang tính bí mật, che giấu bạn như không nghe điện thoại trước mặt bạn, xóa tin nhắn hoặc nói dối bạn về người anh ấy đang liên lạc…

ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Theo dõi người cũ trên mạng xã hội

Nếu anh ấy không ngừng theo dõi trang mạng xã hội như Facebook để cập tình hình của người cũ tức là anh ấy vẫn chưa thể quên được quá khứ. Mối quan hệ của bạn với anh ấy có thể vẫn tốt đẹp nhưng chắc chắn anh ấy chưa xóa bỏ được hình bóng cũ, thậm chí có khi cô ấy còn bật đèn xanh cho anh ấy quay lại với mình.

3. Không bao giờ từ chối giúp đỡ người cũ

Anh ấy sẽ không ngại giúp đỡ người yêu cũ bất cứ việc gì như sửa chữa đồ đạc trong nhà, mượn đồ dùng… Bạn có thể cho rằng anh ấy vốn là người hào hiệp và luôn giúp đỡ người khác. Nhưng cũng có thể có điều gì đó đằng sau mà bạn nên xem xét. Hãy chia sẻ một cách thật tế nhị và thẳng thắn với anh ấy về cảm giác của bạn khi anh ấy dành quá nhiều thời gian cho người yêu cũ. Nếu thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ ưu tiên thời gian và tình cảm cho bạn. Nhưng khi anh ấy vẫn tiếp tục đến với người cũ bất chấp suy nghĩ của bạn, không còn gì nghi ngờ là anh ấy vẫn vương vấn tình cũ. Đã đến lúc để bạn cân nhắc có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không.

4. Luôn nhắc đến cô ấy

Bất kể anh ấy nhắc đến người yêu cũ với ý khen ngợi hay chê bai, đó là dấu hiệu anh ấy vẫn nghĩ đến họ. Thậm chí, nếu tỏ ra cáu giận mỗi lần nhắc đến tên cô ấy, chắc chắn anh ấy vẫn còn tình sâu nghĩa nặng với tình cũ.

5. Vẫn lưu giữ những kỉ vật về mối tình đã qua

Cũng không có gì đáng lưu tâm nếu anh ấy vẫn giữ những bức ảnh chung với người cũ và một vài món đồ kỉ niệm giữa hai người ở một nơi nào đó mà không hề động đến. Nhưng nếu anh ấy vẫn xem đi xem lại những món đồ kỉ niệm đó và tiếc nuối mối tình cũ thì bạn cần xem lại.

6. Tỏ ra không vui khi người cũ có tình mới

Anh ấy cảm thấy không vui và hậm hực vì người yêu cũ đã có đối tượng hẹn hò mới, đó có thể là dấu hiệu chàng chưa quên người cũ. Hãy nhắc nhở rằng anh ấy cũng đã có một mối quan hệ mới với bạn, vì vậy, không có lí gì cô ấy không thể tìm một nửa cho mình và đó không phải là vấn đề anh ấy nên quan tâm lúc này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top