5 điều bạn không nên làm để có cuộc yêu hoàn hảo

0 Minh Minh (Theo SK)
ANTĐ Nếu muốn có một đời sống tình dục trọn vẹn và hạnh phúc bên người ấy, hãy dành toàn bộ tâm trí của mình vào việc đó và đừng mắc những sai lầm dưới đây:

1. Suy nghĩ quá nhiều

Bạn nên tập trung tận hưởng chuyện ấy với nửa kia thay vì đặt tâm trí quá nhiều vào những vấn đề ngoài lề. 

ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Lo lắng về ngoại hình của mình

Khi nhập cuộc yêu, điều bạn cần bận tâm nhất là việc cả hai cùng đạt khoái cảm và cảm thấy hạnh phúc bên nhau. Bạn không có thời gian để lo lắng về ngoại hình của mình vì thực tế, anh ấy chẳng quan tâm đến việc này. Hẫy để tâm trí của mình vào việc tận hưởng chuyện ấy.  

3. Nói quá nhiều

Chắc chắn không có gì khiến nửa kia tụt hứng bằng việc nói quá nhiều trong cuộc yêu chẳng hạn như “Nhớ nhắc em mua giấy vệ sinh ngày mai nhé”.

4. Không nhiệt tình

Hãy chú tâm hoàn toàn vào chuyện ấy bởi đó là việc tuyệt vời giúp bạn và nửa kia gắn kết với nhau. Có thể bạn không phải người tình hoàn hảo nhất nhưng sự nhiệt tình sẽ thêm lửa cho cuộc yêu. Đừng cảm thấy căng thẳng hay suy nghĩ đến việc bếp núc, giặt giũ. Tặng anh ấy những lời khen tặng, hướng dẫn anh ấy cách làm bạn hài lòng… Nam giới không phải người giỏi đọc suy nghĩ người khác, vì vậy, đừng giữ im lặng và hi vọng anh ấy sẽ tự tìm được cách chiều lòng bạn.

5. Giả vờ "lên đỉnh"

Giả vờ "lên đỉnh" là điều tệ nhất bạn có thể làm. Nếu bạn giả vờ thì kết quả là bạn sẽ không bao giờ thực sự "lên đỉnh" bởi anh ấy nghĩ là đã làm bạn hài lòng. Đôi khi bạn không đạt khoái cảm là điều bình thường nhưng không bao giờ đạt khoái cảm lại là điều thật tồi tệ. Không phải lúc nào bạn cũng có nhiều thời gian riêng tư bên nhau và trải qua màn dạo đầu nóng bỏng bởi cuộc sống bận rộn, đôi khi yêu nhanh cũng có thể hài lòng. Vì vậy, tốt nhất bạn không bao giờ nên giả vờ "lên đỉnh".   

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top