4 dấu hiệu cho thấy chàng thực sự nghiêm túc với bạn

1 Minh Minh (Theo MFW)
ANTĐ Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn kiểm chứng liệu chàng có đang nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn hay không

1. Đưa bạn đến gặp bạn bè anh ấy

Đây là một dấu hiệu cho thấy anh ấy nghiêm túc với mối quan hệ này. Thay vì giấu bạn, anh ấy không ngại đưa bạn đi ăn, tham gia các chuyến du lịch với bạn bè mình. Các chàng trai thường cân nhắc kĩ trước khi giới thiệu  người yêu của mình với bạn bè. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên là một phần trong những buổi gặp mặt bạn bè của anh ấy, bạn có thể tự tin về mối quan hệ này.

ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Đưa bạn đến dự các sự kiện gia đình

Vào các dịp lễ tết, giỗ chạp hay những sự kiện khác của gia đình, anh ấy không ngại đưa bạn đến để bạn có dịp làm quen với các thành viên khác trong gia đình mình. Và đặc biệt là anh ấy muốn bạn có cơ hội lấy lòng mẹ chồng tương lai. Nếu anh ấy luôn cố để bạn và mẹ mình có thời gian tìm hiểu, gần gũi nhau thì hẳn là anh ấy rất muốn đẩy mối quan hệ tiến xa hơn.

3. Muốn bạn chuyển đến sống cùng mà không hối tiếc

Khi cảm thấy chín muồi, có thể chàng sẽ đề nghị bạn chuyển đến sống chung với mình nếu đang sống một mình. Nhiều chàng trai thường cảm thấy hối hận về quyết định ấy. Nhưng nếu sau đó một thời gian, chàng vẫn rất hứng thú với việc có thể sống chung với bạn dưới cùng một mái nhà thì bạn có thể mơ đến một ngày chàng sẽ cầu hôn bạn.

4. Từ bỏ thói quen xấu vì bạn

Không ai là người hoàn hảo cả nên anh ấy hẳn cũng có những thói quen xấu khiến bạn không hài lòng. Chẳng hạn như tật vứt quần áo bừa bãi trong phòng, nhậu nhoẹt bù khú với bạn… Nhưng giờ đây anh ấy sẵn sàng từ bỏ dần những thói quen xấu đó để làm bạn hài lòng thì anh ấy thực sự muốn gắn bó lâu dài với bạn.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nga

Tình yêu của mình có tất cả những điều này yeahhhhhhhhhhhhhhhh! Love!

Cùng chuyên mục
Top