15 học sinh đầu tiên của Hà Nội trúng tuyển hệ song bằng tú tài

0 Duy Anh
ANTD.VN - Ngày 29-6, Sở GD-ĐT Hà Nội đã duyệt danh sách 15 học sinh đầu tiên trúng tuyển hề đào tạo song bằng tú tài của trường THPT Chu Văn An.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Chử Xuân Dũng đã ký quyết định số 3827/QĐ-SGD&ĐT về việc công nhận 15 học sinh trúng tuyển vào lớp 10 song bằng học chương trình THPT của Việt Nam và A-level của CIE, Anh Quốc đợt 2 năm học 2017-2018.

Để được theo học chương trình này, học sinh phải tốt nghiệp THCS chương trình Việt Nam hoặc học sinh Việt Nam đang học tại các trường quốc tế tại Việt Nam. Học sinh sẽ phải hoàn thành bài thi khảo sát các môn Toán, Lý, Hoá bằng tiếng Anh. Riêng với các môn xã hội, học sinh phải viết bài luận bằng tiếng Anh liên quan đến kiến thức xã hội.

ảnh 1

Theo thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội, thời gian nộp hồ sơ nhập học trong 2 ngày 29, 30/6/2017.

Hồ sơ nhập học bao gồm: Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT (bản chính); Bản sao giấy khai sinh hợp lệ; Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời; Giấy chứng nhận nghề phổ thông (đối với lớp không chuyên); bản chính học bạ THCS; tờ khai nhập học (theo mẫu của trường);

Bản photocopy hộ khẩu thường trú (mang hộ khẩu chính để đối chiếu); học sinh thiếu một tuổi phải có giấy của Sở cho phép; Giấy chứng nhận diện ưu tiên, diện chính sách,…. (nếu có).

Ngày 12/7/2017 học sinh học Hệ song bằng đến nhận lớp, nghe phổ biến các quy định, chuẩn bị việc học bắt đầu từ 17/7/2017.

Học phí chương trình A-Level dự kiến khoảng 7,5 triệu đồng/tháng (học trong 24 tháng). Với kết quả tốt nghiệp chứng chỉ A-Level, học sinh Việt Nam được cho là có cơ hội lựa chọn các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top