15 cách nhanh nhất khiến chàng mất hứng thú với bạn

0 Minh Minh (Theo AWT)
ANTĐDưới đây là những việc bạn làm khiến chàng chán nản:

1. Cằn nhằn hay mè nheo liên tục, là một trong những việc khiến chàng chán nản nhất. Đôi khi, điều đó sẽ khiến phụ nữ trở nên yếu đuối và cần sự che chở của nửa kia. Nhưng nếu như bạn liên tục lặp lại hành động này, chắc chắc sẽ khiến chàng rất mệt mỏi.

ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Luôn luôn nói rằng anh ấy phải làm theo ý của bạn như mặc chiếc áo sơ mi bạn chọn, phải cắt tóc hay thay đổi đều gì đó.

3. Nhắn tin liên tục trong khi anh ấy đang bận rộn là điều khiến anh ấy khó chịu. Đừng làm chàng phân tâm bởi hàng tá tin nhắn của bạn và hãy kiên nhẫn chờ anh ấy tìm đến bạn.

4. Theo đuổi và đeo bám anh ấy mọi lúc mọi nơi từ việc xuất hiện đột ngột ở công sở, gọi điện thoại liên tục để chất vấn xem anh ấy ở đâu và làm gì.

5. Luôn yêu cầu anh ấy phải quan tâm, chú ý và dành toàn bộ thời gian cho bạn. Anh ấy sẽ không thích điều này bởi ai cũng cần có không gian riêng.

6. Dành hàng tiếng đồng hồ trong phòng tắm để tắm, trang điểm, làm tóc… sẽ khiến chàng sợ phát khiếp.

7. Cách bạn phản ứng thái quá với những vấn đề đơn giản, như không thích chàng tụ tập với đám bạn thân.

8. Ngược lại, việc bạn dành quá nhiều thời gian với các cô bạn thân mà lờ chàng đi cũng sẽ khiến chàng không vui.

9. Các chàng thường rất sợ đi shopping với bạn gái bởi bạn có thể dành hàng giờ trong khu trung tâm thương mại, thử hàng chục chiếc quần áo hay đầm khác nhau.

10. Tiêu tiền như nước cũng là một thói quen làm bạn mất điểm trong mắt anh ấy. Nếu muốn tính chuyện xây dựng gia đình, bạn cần xem xét lại trước khi chàng rời bỏ bạn.

11. Luôn đặt ra những câu hỏi làm khó chàng kiểu như “Trông em có béo không?”, “Món ăn này có làm em béo lên không?” sẽ khiến chàng chán ngán.

12. Nghiện công nghệ còn hơn là chàng.

13. Đưa ra ý kiến của bạn bè mình về những vấn đề  trong mối quan hệ của hai bạn sẽ khiến mâu thuẫn và căng thẳng càng leo thang.

14. Một người phụ nữ quá độc lập và không dựa dẫm vào ai cũng khiến chàng mất đi cảm giác cần che chở và quan tâm đến bạn.

15. Trong khi đó, quá lệ thuộc và ỷ lại anh ấy trong mọi việc cũng là một dấu hiệu không tốt cho mối quan hệ của bạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top