13 tác phẩm đoạt giải cuộc thi phóng sự truyền hình về phòng, chống tác hại của thuốc lá

0 Hà Linh
ANTD.VN - Tác giả, nhóm tác giả đoạt giải Nhất được thưởng 15 triệu đồng và giải Nhất tập thể là 20 triệu đồng trong cuộc thi phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá. 

ảnh 1

Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo trao giải cho tập thể, cá nhân đoạt giải

Sáng 28-9, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2017-2018.

Cuộc thi chính thức được phát động vào ngày 15-11-2017, Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi là các phóng sự truyền hình.

Đối tượng tham dự cuộc thi rất đa dạng, bao gồm: Các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo đài Trung ương, địa phương, cán bộ truyền thông của các Trung tâm truyền thông và giáo dục sức khỏe các tỉnh, thành phố...

Tại Lễ trao giải, về giải cá nhân, Ban Tổ chức đã trao: 1 giải Nhất (nhóm tác giả của Đài PT-TH Thái Bình); 3 giải Nhì (các nhóm tác giả của: Đài PTTH Vĩnh Long, VTV1- Đài Truyền hình Việt Nam, VTC14 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC); 4 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

Về giải tập thể, Ban Tổ chức cũng trao 3 giải cho các đơn vị có nhiều tác phẩm tham dự gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì. Giải Nhất tập thể thuộc về Đài Truyền hình Việt Nam.

Phát biểu tại lễ trao giải, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo nhấn mạnh: “Với mỗi giải thưởng được trao, bên cạnh những giá trị về vật chất và tinh thần thì giải thưởng của cuộc thi còn thể hiện sự ghi nhận, cổ vũ, động viên các phóng viên, biên tập viên, các cá nhân, tổ chức đã tích cực tham gia vào công tác tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá”.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, năm nay, tác phẩm dự thi phong phú về nội dung, hình thức thể hiện sinh động, có số liệu, dẫn chứng rõ ràng thể hiện rõ tác hại của thuốc lá với sức khỏe con người. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top