Đòi sang tên "sổ đỏ" bất thành, con trai sát hại bố đẻ

  • 03/04/2015 19:43
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Mâu thuẫn về việc sang tên mảnh đất đang ở, đứa con bất hiếu đã cầm chày sát hại bố đẻ.

Hôm nay 3-4, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Mạnh (36 tuổi, trú xóm Vườn Rau, thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi giết người.

Trước đó, vào ngày 1-4, Nguyễn Văn Mạnh xích mích với bố đẻ là ông Nguyễn Văn Sơn (60 tuổi) về việc sang tên "sổ đỏ" mảnh đất đang ở. Tối hôm đó, Mạnh uống rượu rồi về nhà hạnh họe, đánh đập ông Sơn.
Nguyễn Văn Mạnh đã thừa nhận hành vi giết hại bố đẻ

Nguyễn Văn Mạnh đã thừa nhận hành vi giết hại bố đẻ

Nguyễn Văn Mạnh đã thừa nhận hành vi giết hại bố đẻ

Đứa con bất hiếu đã khóa cửa, cầm chày đánh nhiều nhát trúng người bố đẻ. Sáng hôm sau, Mạnh phát hiện ông Sơn đã tử vong.

Sau khi vụ án mạng xảy ra, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với CAH Định Hóa và các đơn vị chức năng nhanh chóng có mặt hiện trường, tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc.
Lúc đầu, Mạnh khai nhận có xô xát với bố đẻ, song khẳng định, ông Sơn tử vong vì bị ngã sau khi uống rượu. Qua đấu tranh, Nguyễn Văn Mạnh đã thừa nhận hành vi phạm tội. Cơ quan công an đã thu giữ được chiếc chày – hung khí đối tượng sử dụng khi gây án.

Chiếc chày – hung khí đối tượng sử dụng khi gây án

Chiếc chày – hung khí đối tượng sử dụng khi gây án

Chiếc chày – hung khí đối tượng sử dụng khi gây án Được biết, Mạnh không nghề nghiệp ổn định và nghiện ma túy. Có thời gian Mạnh vào miền Nam làm việc. Cách đây hơn 1 năm, nam thanh niên này quay về địa phương nhưng vẫn không từ bỏ được ma túy. Mạnh thường xuyên gây sự với người thân, bắt bố đẻ phải kê khai thu nhập hàng tháng.

Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Thái Nguyễn đang củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm đối tượng theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục