Đòi không được tiền, ném túi xăng định 'thiêu' Giám đốc công ty

  • 28/04/2018 15:33
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 27-4, Cơ quan CSĐT - Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự giết người, hủy hoại tài sản; đồng thời áp dụng các biện pháp tố tụng hình sự đối với Đặng Ngọc Giáp (SN 1994) trú tại xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An và Nguyễn Trung Đô (SN 2002) trú tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Trước đó vào khoảng 22h00 ngày 24-4, CAQ Nam Từ Liêm nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị H trú tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) về việc hồi 20h ngày 24-4, Đặng Ngọc Giáp là nhân viên làm cho công ty của chồng chị cùng 1 đối tượng chưa rõ nhân thân lai lịch đến nhà và có hành vi ném túi nilon đựng xăng vào người anh Lâm châm lửa đốt.

Theo trình báo của chị H, 2 đối tượng trên gặp chồng chị để trao đổi việc kinh doanh và đòi  thanh toán tiền.

Đối tượng Đặng Ngọc Giáp

Đối tượng Đặng Ngọc Giáp

Chồng chị H. hẹn Giáp vài ngày sau thanh toán nhưng Giáp không đồng ý, dẫn đến mâu thuẫn to tiếng đôi bên. Sau đó các đối tượng bỏ đi và rồi Giáp quay lại mang 1 chiếc túi nilon đựng xăng ném vào chồng chị H khiến anh này bị bỏng. Nhiều tài sản trong nhà bị bén lửa dẫn đến hư hỏng.  

Hậu quả hành vi manh động này khiến nạn nhân bị bỏng 44% diện tích cơ thể, còn thiệt hại về tài sản khoảng 35 triệu đồng.

Căn cứ vào thông tin của chị H, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã điều tra, xác định, bắt giữ đối tượng Đặng Ngọc Giáp và người đi cùng với Giáp là Nguyễn Trung Đô.

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận sau khi xảy ra cãi vã với chồng chị H., Giáp đã bảo Đô đi đi mua 2 lít xăng đựng vào túi nilon mang về để ngoài cửa nhà chị H. Tiếp đó, Giáp lấy túi nilon đựng xăng ném vào nạn nhân rồi bật lửa đốt.

Tin cùng chuyên mục