Đội bóng Malaysia sẵn sàng chi "tiền tấn" mua Quang Hải

  • 22/12/2018 07:06
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - "Quang Hải là cầu thủ đẳng cấp châu lục. Chúng tôi sẽ không tiếc tiền để có được sự phục vụ của Quang Hải", ông Melvyn Lim - Giám đốc CLB Selangor của Malaysia nói.

Sau màn trình diễn chói sáng cùng danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018, tiền vệ Nguyễn Quang Hải tiếp tục trở thành cái tên được nhiều CLB quốc tế quan tâm, ngỏ ý chiêu mộ. Mới đây nhất, một CLB nổi tiếng của Malaysia là Selangor FA đã chính thức đặt vấn đề.

Giá trị của Quang Hải không chỉ dừng ở chuyên môn mà còn giúp đội bóng có được anh nâng cao thương hiệu, hình ảnh

Giá trị của Quang Hải không chỉ dừng ở chuyên môn mà còn giúp đội bóng có được anh nâng cao thương hiệu, hình ảnh

"Chúng tôi biết không dễ để có thể chiêu mộ Quang Hải lúc này. Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp châu lục. Nhưng chỉ cần có 1% cơ hội chúng tôi vẫn muốn thử vận may của mình. Selangor sẽ không tiếc tiền để có được sự phục vụ của Quang Hải", ông Melvyn Lim - Giám đốc CLB Selangor bày tỏ mong muốn có được chữ ký của tiền vệ Quang Hải.

Tuy nhiên khả năng để Quang Hải đầu quân cho CLB Malaysia là rất nhỏ. Một mặt, CLB chủ quản Hà Nội vẫn muốn tiếp tục có sự phục vụ của tài năng trẻ này ở V-League và AFC Champions League 2019. Mặt khác, bản thân Quang Hải từng chia sẻ ý định thử sức ở môi trường nước ngoài nhưng đó vẫn là chuyện tương lai.

Chưa kể, nếu ra nước ngoài thi đấu, Quang Hải có thể lựa chọn các sân chơi đẳng cấp hơn như các giải VĐQG của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Australia, thay vì giải VĐQG Malaysia.

Hiện tại, tiền vệ 21 tuổi người Hà Nội đang cùng ĐT Việt Nam tích cực chuẩn bị cho VCK Asian Cup, diễn ra tại UAE từ ngày 5-1 đến 1-2-2019.

Tin cùng chuyên mục