Độc chiêu của CĐV Blackburn

  • 08/11/2011 16:43
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Các CĐV Blackburn đã thuê máy bay treo biểu ngữ đòi HLV Steve Keane từ chức.
Độc chiêu của CĐV Blackburn

                                               Độc chiêu của nhóm CĐV Blackburn

Mới chỉ thắng duy nhất một trận và hiện đang đứng áp chót trên BXH Premier League, CLB Blackburn đang trải qua một mùa giải tồi tệ. Các CĐV của Blackburn cho rằng HLV Steve Keane là người phải chịu trách nhiệm về thành tích nghèo nàn này và muốn ông phải từ chức.

Tuyên bố trên trang web chính thức của nhóm CĐV có tên là Vital Blackburn kia ông Glen Mullan, một trong những người hăng hái nhất với chiến dịch “lăng nhục” Steve Keane cho biết “Sa thải Steve Keane là cách tốt nhất để vực dậy đội bóng có truyền thống lịch sử 136 năm như Blackburn”.

Không chỉ kêu gọi suông trên các diễn đàn của đội bóng và mạng xã hội, một nhóm CĐV trung thành của Blackburn thậm chí đã nghĩ ra một “chiêu độc”. Họ đã góp tiền hơn 1000 euro để thuê một chiếc máy bay cá nhân mang theo tấm biểu ngữ “Steve Keane Out” (Steve Keane biến ngay) bay lượn quanh thành phố và nhất là trong suốt thời gian hiệp một trận đấu giữa Blackburn và Chelsea tại Premier League mới đây.

Hiện tại, BLĐ Blackburn cho biết họ đang có một số cuộc đối thoại với những người biểu tình nhằm tìm ra giải pháp thích hợp vì lợi ích của CLB.

Tin cùng chuyên mục