Đoàn Văn Hậu tươi tắn trong hình ảnh đầu tiên trên sân nhà Heerenveen

  • 02/09/2019 06:45
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Hôm qua 1-9-2019, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có mặt ở Hà Lan để chuẩn bị cho buổi kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng với SC Heerenveen.

Hình ảnh Văn Hậu đến thăm sân Abe Lenstra Stadion của SC Heerenveen được đăng tải trên trang chủ của Hà Nội FC. Cầu thủ sinh năm 1999 quàng khăn lưu niệm của CLB mới lên cổ, tỏ ra rất phấn chấn khi ngồi trên mặt cỏ SVĐ này.

Đoàn Văn Hậu trên sân Abe Lenstra Stadion của SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu trên sân Abe Lenstra Stadion của SC Heerenveen

Đây sẽ là sân nhà của Đoàn Văn Hậu trong 1 năm tới, sau khi hoàn tất thủ tục cho mượn từ Hà Nội FC. Theo kế hoạch, hôm nay 2-9, Văn Hậu sẽ có buổi kiểm tra y tế bắt buộc trước khi chính thức đầu quân cho SC Heerenveen.

Tại Hà Lan, cầu thủ người Thái Bình sẽ nhận mức lương 22.000 USD/tháng (khoảng nửa tỷ đồng). Nếu chứng tỏ được giá trị, anh có thể được Heerenveen mua đứt với giá có thể lên tới 1,7 triệu USD.

Dự kiến vào ngày mai 3-9, Đoàn Văn Hậu sẽ trở lại Thái Lan hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng xứ Chùa Vàng tại vòng loại World Cup 2022. Nếu anh có thể thi đấu, HLV Park sẽ loại 1 tuyển thủ khác để chốt danh sách 23 cầu thủ. Ngược lại, nếu Đoàn Văn Hậu không thể ra sân, chính anh sẽ là cái tên phải ngồi ngoài ở trận đấu với ĐT Thái Lan.

Tin cùng chuyên mục