Đoàn Văn Hậu gây sốt khi kiến tạo thành bàn trong trận thắng của Heerenveen

  • 22/10/2019 22:35
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Tối 22-10-2019, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đá chính cho Jong Heerenveen và có pha kiến tạo thành bàn giúp đội bóng trẻ này thắng Jong De Graafschap 3-1.

Sau khi trở về từ đợt phục vụ ĐT Việt Nam, Đoàn Văn Hậu chưa được sử dụng ở giải vô địch Hà Lan Eredivisie, nhưng tiếp tục được thử sức trong màu áo đội trẻ của Heerenveen, là Jong Heerenveen tại Reserve League.

Đoàn Văn Hậu đang tiến từng bước ở Heerenveen

Đoàn Văn Hậu đang tiến từng bước ở Heerenveen

Văn Hậu được xếp đá từ đầu trên sân của Jong De Graafschap. Anh tiếp tục có một màn thể hiện ấn tượng. Dù không ghi bàn, nhưng Văn Hậu đã đóng góp một pha kiến tạo thành bàn, giúp đội khách dẫn 2-0 và thắng chung cuộc 3-1.

Đó là tình huống ở phút 23, Văn Hậu tạt chuẩn xác để Rein Smit băng vào dứt điểm chính xác mang về bàn nhân đôi cách biệt cho Heerenveen. Những nỗ lực của Đoàn Văn Hậu chắc chắn giúp anh thêm tự tin rất nhiều tại Hà Lan, đồng thời nó cũng ghi điểm với HLV Jansen.

Các CĐV Việt Nam lúc này vẫn đang mong chờ ngày Đoàn Văn Hậu được thử sức ở Eredivisie. Cuối tuần này, SC Heerenveen sẽ tiếp FC Groningen trên sân nhà ở vòng 11, vào 18h15 ngày 27-10, theo giờ Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục