Đoàn TTVN xuất quân tham dự SEA Games 26

  • 30/10/2011 23:04
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Tối 30-10, Tổng cục TDTT và Ủy ban Olympic Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ xuất quân đoàn TTVN tham dự SEA Games 26. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh cùng các lãnh đạo Bộ, ban, ngành cùng toàn thể các thành viên đoàn TTVN.
Đoàn TTVN xuất quân tham dự SEA Games 26 ảnh 1

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã động viên, giao nhiệm vụ và chúc đoàn TTVN sẽ vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thay mặt các VĐV, nhà vô địch thế giới VĐV Wushu Nguyễn Thanh Tùng hứa sẽ thi đấu trung thực, vì màu cờ sắc áo và tất cả đều đang háo hức chờ đợi được cống hiến.

Tại SEA Games 26, đoàn TTVN tham dự với 868 thành viên (gồm 608 VĐV), tranh tài ở 36 môn chính thức và một môn biểu diễn, với mục tiêu giành trên 70 HCV và xếp thứ 3 toàn đoàn. Sáng nay, U23 Việt Nam đã lĩnh ấn tiên phong sang

Indonesia chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Philippines ngày 3-11, trong khi khoảng 2/3 thành viên sẽ có chuyến bay thẳng từ Hà Nội tới Jakarta ngày 9-11. Dẫu dự báo nhiều khó khăn đón đợi trước mắt, song với tinh thần quyết tâm, nỗ lực hết mình, hy vọng các VĐV sẽ mang về những tấm huy chương vàng quý giá, làm rạng danh TTVN trên đấu trường khu vực.

Tin cùng chuyên mục