Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 với các hoạt động "đền ơn, đáp nghĩa"

  • 27/07/2017 14:21
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hương
  • In bài
ANTD.VN -Nằm trong chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Cảnh sát PCCC Hà Nội, vừa qua, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 14 thương bệnh binh sống trên địa bàn quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng.   

Đoàn thanh niên Phòng CS PC&CC số 1 đã xuống địa bàn quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm trao quà nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh- liệt sỹ cho 2 thương binh và Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Trinh. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự tri ân của thế hệ đi sau với những hi sinh, mất mát lớn lao mà cha anh đã cống hiến cho Tổ quốc.

Tại nhà văn hóa phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát   PC&CC số 1 kết hợp cùng chính quyền địa phương đã trao tặng 11 suất quà cho các thương bệnh binh. Đây cũng là dịp để CBCS Cảnh sát PC&CC Hà Nội hiểu hơn tâm tư, nguyện vọng, cũng như vận động người dân cùng tham gia vào phong trào phòng cháy chữa cháy, giúp giảm thiểu các vụ cháy nổ xảy ra trên địa bàn TP Hà Nội.

Hình ảnh thăm hỏi của CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 trong chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp 27-7.

Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 với các hoạt động "đền ơn, đáp nghĩa"

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Trinh, ở phố Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Trinh có chồng và con trai hi sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. 

Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 với các hoạt động "đền ơn, đáp nghĩa" ảnh 2

Đoàn thanh niên trao quà cho thương binh Vũ Quốc Hùng, nhà ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Là thương binh hạng 3/4, thương binh Vũ Quốc Hùng vẫn tiếp tục cống hiến công sức cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 với các hoạt động "đền ơn, đáp nghĩa" ảnh 3

Đoàn thanh niên Phòng CS PC&CC số 1 phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường tặng quà cho thương binh Nguyễn Thành Lâm, nhà ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thương binh Nguyễn Thành Lâm từng là trinh sát pháo binh của tiểu đoàn 14, sư đoàn 312, bị thương khi chiến đấu ở chiến trường cánh đồng Chum Xiêng Khoảng - Lào.

Tin cùng chuyên mục