Đoàn thanh niên Báo ANTĐ và Trung đoàn CSCĐ tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  • 31/05/2020 09:15
  • 0 bình luận
  • Mộc Miên
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp Tết thiếu nhi 2020, tối ngày 30-5, Đoàn thanh niên Báo An ninh Thủ đô, Đoàn Thanh niên Trung đoàn Cảnh sát cơ động phối hợp với Đài PTTH Hà Nội, Công an phường Phúc Xá, Đoàn Thanh niên phường Phúc Xá và nhóm tình nguyện Chia sẻ yêu thương đã tổ chức tặng quà, động viên các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực bãi giữa sông Hồng. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, nhộn nhịp hòa chung với tiếng cười, tiếng hát rộn rã như sự háo hức, mong đợi của các em nhỏ.

Tối 30-5-2020, Đoàn thanh niên Báo An ninh Thủ đô, Đoàn Thanh niên Trung đoàn Cảnh sát cơ động phối hợp với Đài PTTH Hà Nội, Công an phường Phúc Xá, Đoàn Thanh niên phường Phúc Xá và nhóm tình nguyện Chia sẻ yêu thương đã tổ chức chương trình tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp Tết Thiếu nhi 1-6-2020, tại khu vực bãi giữa sông Hồng.

Không chỉ có các em nhỏ mà ngay cả những người lớn tuổi cũng thể hiện sự hào hứng, vui vẻ khi tham gia.

Không chỉ có các em nhỏ, mà ngay cả những người già cũng hào hứng tham gia chương trình Tết thiếu nhi

Không chỉ có các em nhỏ, mà ngay cả những người già cũng hào hứng tham gia chương trình Tết thiếu nhi

Chương trình “Tết Thiếu nhi - Sẻ chia là hạnh phúc 2020” được tổ chức với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, kết nối những trái tim nhân hậu, đầy ắp tình yêu thương và sẵn sàng chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên tại 2 đơn vị của CATP Hà Nội làm tròn vai trò và trách nhiệm của mình với xã hội.

Tới dự chương trình có nhiều cán bộ đại diện các đơn vị, doanh nghiệp như Đại úy Đỗ Xuân Chi - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội; ông Trịnh Công Kỳ - Giám đốc SeaBank Hồ Gươm, Chủ tịch Công đoàn SeaBank Hà Nội; bà Trần Thị Tuyết Mai - đại diện Đài PTTH Hà Nội; diễn viên Hà Hương.

Về phía đại diện Đoàn tình nguyện, có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Trưởng Nhóm thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương”; Trung úy Lê Văn Ba - Bí thư Đoàn thanh niên Trung đoàn CSCĐ; Thượng úy Nguyễn Phú Khánh - Bí thư Đoàn thanh niên Báo An ninh Thủ đô. Cùng với đó là sự có mặt của gần 80 em nhỏ đang sinh sống trên địa bàn xóm trọ ven sông Hồng.

Tại chương trình, Đại diện Ban tổ chức, Trung úy Lê Văn Ba - Bí thư Đoàn Thanh niên Trung đoàn CSCĐ, đã phát biểu động viên và chúc mừng các cháu nhỏ nhân ngày Tết thiếu nhi, đồng thời bày tỏ mong muốn các cháu luôn ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ và thầy cô giáo.

Trung úy Lê Văn Ba - Bí thư Đoàn Thanh niên Trung đoàn CSCĐ - Đại diện Ban Tổ chức đã phát biểu động viên và chúc mừng các cháu nhỏ nhân ngày Tết thiếu nhi

Trung úy Lê Văn Ba - Bí thư Đoàn Thanh niên Trung đoàn CSCĐ - Đại diện Ban Tổ chức đã phát biểu động viên và chúc mừng các cháu nhỏ nhân ngày Tết thiếu nhi

Những món quà của chương trình gửi đến các cháu nhỏ không chỉ là sự sẻ chia, quan tâm và đồng cảm mà còn chứa đựng tình yêu thương và sự trân quý của nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân gửi gắm.

Dưới đây là video clip ghi tại sự kiện:

Không chỉ trao tặng những phần quà ý nghĩa, chương trình còn mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các màn ảo thuật hấp dẫn cùng nhiều trò chơi dân gian vô cùng sôi động. Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt ngây thơ của các em là phần thưởng quý giá với những người tổ chức chương trình và những cá nhân có tấm lòng hảo tâm đã tham gia đóng góp.

Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ trao quà cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ trao quà cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động nói trên không chỉ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm lo và bảo vệ trẻ em của tổ chức đoàn thuộc CATP Hà Nội, mà còn góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội mang Tết thiếu nhi tràn đầy yêu thương và ấm áp đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục