Đoàn tàu bọc thép chở ông Kim Jong-un sẽ đến Vladivostok, Nga ngày 24-4

  • 23/04/2019 14:06
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Đoàn tàu bọc thép chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Vladivostok vào ngày 24-4 trước cuộc gặp thượng đỉnh sắp diễn ra giữa ông Kim Jong-un và Tổng thống Nga Vladimir Putin, một nguồn tin từ Đường sắt Viễn Đông của Nga nói với Sputnik.
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đi tàu đến Vladivostok

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đi tàu đến Vladivostok

“Tàu đến ga Hasan vào buổi sáng, sau đó đi đến Ussuriysk, rồi từ đó đến Vladivostok. Giao thông đường sắt trong khu vực trùng với thời gian biểu hôm nay. Thời gian biểu có thể được điều chỉnh trong lúc đoàn tàu bọc thép sẽ di chuyển trên tuyến đường sắt Hasan - Ussuriysk, và sau đó trên tuyến Ussuriysk - Vladivostok của tuyến đường sắt xuyên Siberia. Và trở lại theo lộ trình tương tự”, nguồn tin cho biết.

Trước đó, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin ông Kim Jong-un sẽ tới Nga để hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin, đồng thời cho biết điều này sẽ sớm diễn ra.

Hôm 22-4, phát ngôn viên của Kremlin, Dmitry Peskov, cho biết hai nhà lãnh đạo sẽ gặp nhau vào cuối tháng 4.

Cuộc gặp dự kiến sẽ diễn ra tại một trường đại học ở Vladivostok, theo các phương tiện truyền thông. Địa điểm này đã được Triều Tiên lựa chọn do lo ngại về an ninh.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục