Đoàn Giáo xứ Thái Hà chúc Tết lực lượng CAQ Đống Đa

  • 06/02/2013 21:16
  • 1 bình luận
  • T.A
  • In bài
ANTĐ - Chiều 6/2, cùng với chuyến thăm, chúc Tết Công an thành phố Hà Nội, đoàn linh mục Giáo xứ Thái Hà đã đến CAQ Đống Đa thăm hỏi, chúc Tết Ban lãnh đạo và các cán bộ chiến sỹ công an quận, đang hàng ngày trực tiếp đảm bảo an ninh an toàn cho bà con giáo xứ.
Đoàn Giáo xứ Thái Hà chúc Tết lực lượng CAQ Đống Đa ảnh 1

Linh mục Chính xứ Thái Hà chúc Tết CAQ Đống Đa

Trong không khí thân mật, cởi mở, Linh mục Nguyễn Văn Phượng, Chính xứ giáo xứ Thái Hà đã gửi những lời chúc mừng năm mới vui vẻ và hạnh phúc đến các cán bộ chiến sỹ CAQ Đống Đa, Hà Nội. Năm qua, trong các kỳ lễ lớn của bà con giáo xứ, CAQ Đống Đa nói riêng và CATPHN nói chung đã luôn đảm bảo tốt công tác giữ gìn ANTT, giúp bà con yên tâm sinh hoạt công giáo.  

Nhân dịp này, Đại tá Bùi Văn Đại, Trưởng CAQ Đống Đa đã thay mặt Ban lãnh đạo CAQ và cán bộ chiến sỹ gửi những lời chúc tốt lành nhất đến các linh mục, các vị chức sắc và bà con giáo dân giáo xứ Thái Hà, mong muốn rằng trong năm mới này, bà con giáo xứ sẽ lại tiếp tục hợp tác, đồng hành cùng lực lượng công an, bảo vệ và đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. CAQ Đống Đa với quyết tâm cao, sẽ tăng cường công tác ứng trực, đảm bảo an ninh xã hội được giữ vững, để bà con nhân dân có thể đón một cái Tết an toàn và ấm cúng.

Tin cùng chuyên mục