Đoàn công tác CATP Hà Nội thăm khu di tích ATK

  • 19/03/2016 19:10
  • 0 bình luận
  • Chu Hương - Văn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống của lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946-18/4/2016), ngày 19-3, lực lượng Tham mưu CATP Hà Nội do Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội làm trưởng đoàn công tác đã đi thăm khu di tích lịch sử An toàn khu (ATK) tại Tuyên Quang và giao lưu với Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tuyên Quang.

Trải qua 70 năm xây dựng, công tác và phát triển, các thế hệ CBCS làm công tác tham mưu Công an TP Hà Nội đã không ngừng trưởng thành lớn mạnh về mọi mặt. Với khẩu hiệu hành động "Cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô: Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả", những năm qua, lực lượng tham mưu đã khẳng định được vị trí đặc biệt quan trọng của mình trong toàn bộ các mặt hoạt động của lực lượng Công an Thủ đô.
Đoàn công tác thăm và tặng quà Trường Phổ thông dân tộc nội trú ATK Sơn Dương

Đoàn công tác thăm và tặng quà Trường Phổ thông dân tộc nội trú ATK Sơn Dương

Đoàn công tác thăm và tặng quà Trường Phổ thông dân tộc nội trú ATK Sơn Dương Lực lượng tham mưu Công an Thủ đô đã thực hiện tốt công tác nắm tình hình, nghiên cứu, phân tích, dự báo tình hình, đề xuất Bộ Công an, cấp ủy Đảng, các cấp chính quyền TP từng bước hoàn thiện đường lối, chủ trương và phương châm công tác, đối sách và tổ chức triển khai thực hiện cuộc đấu tranh bảo vệ ANTQ, giữ gìn TTXH và xây dựng lực lượng Công an Thủ đô trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Trong bất cứ thời điểm nào, điều kiện nào, công tác tham mưu cũng luôn gắn liền với hoạt động lãnh đạo chỉ huy, gắn liền với sự trưởng thành của lực lượng Công an TP Hà Nội.

Đoàn công tác CATP Hà Nội thăm khu di tích ATK ảnh 2

Nhân dịp này, đoàn đã tặng nhiều suất quà động viên, giúp đỡ các em học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn Ghi nhận những thành tích, công lao đóng góp của lực lượng tham mưu Công an Thủ đô trong 70 năm qua, Đảng, Nhà nước và Bộ Công an, UBND TP và CATP Hà Nội đã có nhiều phần thưởng xứng đáng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; hàng trăm lượt tập thể, CBCS làm công tác tham mưu đã được tặng thưởng Huân chương Chiến công các loại, Huy chương Vì an ninh Tổ quốc và nhiều phần thưởng cao quý khác…
Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trồng cây lưu niệm tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú ATK Sơn Dương

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trồng cây lưu niệm tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú ATK Sơn Dương

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trồng cây lưu niệm tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú ATK Sơn Dương

Tại Tượng đài Vì An ninh Tổ quốc ở khu di tích Nha Công an Trung ương, đoàn đã dâng hương tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ. Cán bộ, chiến sỹ làm công tác tham mưu CATP Hà Nội nguyện tiếp tục làm tốt hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó.

Đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm với CBCS Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tuyên Quang.

Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã thăm và tặng 10 bộ máy tính, 1.300 quyển sách, 1 tivi, 15 suất học bổng cùng nhiều trang thiết bị khác cho các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú ATK Sơn Dương, tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, giúp các em học sinh vơi bớt khó khăn, thiếu thốn, cải thiện điều kiện ăn ở, sinh hoạt để vươn lên trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục