Dỡ nhà, 1 người bị tường sập đè tử vong

  • 19/09/2021 09:22
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Ông H. cùng nhóm thợ đang dỡ nhà thì bất ngờ bức tường đổ sập đè trúng. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do bị thương nặng nên đã tử vong.

Thông tin từ UBND xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tại nạn lao động trong lúc dỡ nhà khiến 2 người thương vong.

Cụ thể, vào chiều ngày 18/9 gia đình ông Lê Huy H. trú xóm Mỹ Chùa, xã Thanh Tiên thuê nhóm thợ về tháo dỡ căn nhà cấp 4 cũ.

Dỡ nhà, 1 người bị tường sập đè tử vong ảnh 1

Bức tường đổ sập khi nhóm thợ đang làm việc khiến ông H. bị đè trúng và tử vong

Đến 17h cùng ngày, khi nhóm thợ đang phá bức tường sau nhà thì bất ngờ phần nóc đổ ập xuống. Sự việc khiến 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ bị tường đè trúng.

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Do bị thương nặng nên ông Dương Lê H. (58 tuổi) trú tại xóm Đồng Xuân, xã Thanh Tiên đã tử vong. Người phụ nữ bị thương nặng hiện đang cấp cứu ở bệnh viện.

Nhận được tin báo, cơ quan công an huyện nhanh chóng có mặt để làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục.

Tin cùng chuyên mục