Đỗ Mạnh Cường, Nam Trung chung "ghế nóng" với siêu mẫu Thanh Hằng

  • 06/08/2013 11:22
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi công bố thông tin siêu mẫu Thanh Hằng chính thức trở thành người dẫn dắt chương trình Vietnam’s next top model 2013, BTC chương trình tiếp tục “tiết lộ” hai vị giám khảo còn lại - đó là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia trang điểm Nam Trung. 

Được đánh giá là một trong những nhà thiết kế thời trang hàng đầu hiện nay tại Việt Nam và liên tục cho ra mắt nhiều bộ sưu tập ấn tượng trong các show diễn thời trang lớn như The Muse, Đẹp Fashion Show, Elle Show, F Show, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang Việt.

Đỗ Mạnh Cường, Nam Trung chung "ghế nóng" với siêu mẫu Thanh Hằng ảnh 1

Từ năm 2011, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã được mời vào vị trí giám khảo kiêm Giám đốc thời trang của chương trình. Trong suốt 2 năm ngồi ở vị trí "ghế nóng", nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã xây dựng cho mình hình tượng một vị giám khảo "trầm tính" và có phần "nghiêm nghị" khi đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn dành cho các thí sinh.

Đỗ Mạnh Cường, Nam Trung chung "ghế nóng" với siêu mẫu Thanh Hằng ảnh 2

Trái ngược với sự "trầm tính" của giám khảo Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung được đánh giá là nhân vật luôn mang đến những phần nhận xét thẳng thắn, có phần "hơi đanh đá" nhưng vô cùng thú vị dành cho các thí sinh. Trong vai trò giám đốc sáng tạo, Nam Trung luôn tìm mọi cách để giúp thí sinh có được những tạo hình đẹp nhất. Sự xuất hiện của anh luôn tạo một không khí thoải mái trong chương trình, khiến các thí sinh bớt căng thẳng và giảm áp lực thi cử.

Đỗ Mạnh Cường, Nam Trung chung "ghế nóng" với siêu mẫu Thanh Hằng ảnh 3

Chia sẻ về lần đầu tiên kết hợp với siêu mẫu Thanh Hằng cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ở vị trí ban giám khảo, anh cho biết: "Ngoài việc chương trình thay đổi format mới khi tuyển thêm thí sinh nam thì có sự đồng hành của Thanh Hằng sẽ là một điểm thu hút sự quan tâm của chương trình năm nay. Tôi nghĩ Thanh Hằng là một sự lựa chọn đúng đắn của BTC vì ở cô hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một chương trình người mẫu chuyên nghiệp, đó chính là hình thể đẹp, gương mặt ấn tượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, và đặc biệt hơn, Thanh Hằng luôn có sự thu hút đặc biệt đối với người đối diện, luôn biết tỏa sáng theo cách riêng của mình".

Tập đầu tiên của chương trình Vietnam’s next top model 2013 sẽ được lên sóng trên kênh VTV3 vào 20h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 06-10-2013.

Tin cùng chuyên mục