• [Infographic] 5 đạo diễn có "gu" nhất làng giải trí Bắc

  [Infographic] 5 đạo diễn có "gu" nhất làng giải trí Bắc

  ANTĐ - Triệu Quang Huy, Vũ Lâm, Vũ Ngọc Phượng (Phoenix Vũ), Nhu Đặng, Hoàng Art... là những tài năng trẻ đã sớm định hình cho mình một phong cách riêng trong nghề đạo diễn và được xem là 5 trong số những gương mặt "đinh" trong làng đạo diễn trẻ từ Bắc chí Nam. Mời bạn đọc cùng ANTĐ điểm ra những nét đáng nhớ cùng phát ngôn cực "chất" của 5 đạo diễn này. 

 • Học viện Ngôi sao: Huy Tuấn, Phương Linh bị học viên làm khó

  Học viện Ngôi sao: Huy Tuấn, Phương Linh bị học viên làm khó

  ANTĐ - Tuần lễ thứ ba của Học viện Ngôi sao với chủ đề Định hình phong cách khép lại với sự “ngang sức ngang tài” của 11 học viên khiến bộ ba chuyên gia hướng dẫn phải đau đầu khi đưa ra quyết định cuối cùng về vị thứ của các học viên. 

 • Ca sĩ Ngọc Anh: Tôi chỉ hoang mang trong tình yêu

  Ca sĩ Ngọc Anh: Tôi chỉ hoang mang trong tình yêu

  ANTĐ - Tôi nghĩ, điều quan trọng với người nghệ sĩ, họ như một con chim, vẫn phải hót liên tục, kể cả khi bị trụi lông, giọng bị khè thì vẫn hót cho đến khi khán giả chán mình thì thôi. Tôi luôn xác định thế nên với công việc tôi chưa bao giờ hoang mang. Chỉ có tình yếu khiến tôi hoang mang thôi, nhưng như thế mới vui. Nó sẽ còn những thi vị của cuộc sống.

 • Uyên Linh tự sự với “Buồn”

  Uyên Linh tự sự với “Buồn”

  ANTĐ - Cùng với việc dừng hợp tác với nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Uyên Linh mới đây đã trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu con đường ca hát độc lập. 

 • “Phiêu” với “Người em đã yêu”

  “Phiêu” với “Người em đã yêu”

  ANTĐ - Ngoại hình nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng hát đầy năng lượng và xúc cảm, cô gái sinh năm 1992 vừa giành ngôi vị Á quân “Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2012” - Hoàng Quyên chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay đánh dấu bước đi đầu tiên trên con đường ca hát.

 • Nhạc sĩ Quốc Trung khen Bảo Trâm, "chê" Hoàng Quyên

  Nhạc sĩ Quốc Trung khen Bảo Trâm, "chê" Hoàng Quyên

  ANTĐ - "Hoàng Quyên giọng hát tốt nhưng chưa định hình phong cách rõ ràng, Bảo Trâm thì trong, sáng và xử lý thông minh, còn Ya Suy hồn nhiên nhưng chưa có phong độ chắc chắn và thiếu tự tin", nhạc sỹ Quốc Trung chia sẻ.

 • Tự khám phá mình

  Tự khám phá mình

  (ANTĐ) - Ra mắt một lúc 5 DVD, lại theo 5 “trường phái” khác nhau, ca sĩ Triệu Trang khiến nhiều người nghĩ rằng cô không định hình được phong cách riêng. Song cô ca sĩ này lại cho rằng đó là cách khám phá âm nhạc và không có ý định gắn bó với một dòng nhạc cụ thể. Không những thế ca sĩ được gắn mác “ca sĩ thị trường” còn có ý định hát… dân ca.