• Những việc làm đẹp

  Những việc làm đẹp

  ANTĐ - “Đáng lẽ người dân phải lên cơ quan công an để làm chứng minh nhân dân nhưng các đồng chí không quản ngại vất vả, làm thêm cả ngày nghỉ đến tận nhà để giúp dân, điều này không những phản ánh sự tận tụy của Công an Thủ đô mà còn thể hiện tính ưu việt của chế độ ta” - cụ Nguyễn Văn Am, 93 tuổi, ở phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, xúc động nói.

 • Linh hoạt cải cách hành chính

  Linh hoạt cải cách hành chính

  ANTĐ - Chủ động và linh hoạt thực hiện cải cách hành chính, CBCS Đội Cảnh sát QLHC về TTXH-CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã phục vụ hiệu quả nhân dân bằng những việc làm thiết thực, được người dân hoan nghênh, ghi nhận…

 • Người dân đã hài lòng

  Người dân đã hài lòng

  ANTĐ - Đó là chia sẻ của Trung tá Nguyễn Thị Hà, Đội phó Đội QLHC-CAH Ứng Hòa, Hà Nội, khi chúng tôi hỏi về mảng việc công tác tiếp dân, giải quyết thủ tục hành chính cấp chứng minh nhân dân, hộ khẩu... cho  người dân.

 • Nâng cao chất lượng công việc

  Nâng cao chất lượng công việc

  ANTĐ - Không ngừng đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, CBCS trong Đội Cảnh sát QLHC - CAH Thanh Oai nắm vững các quy định thủ tục với khẩu hiệu “Thái độ lịch thiệp, giao tiếp ân cần, hướng dẫn tận tình, hết mình vì công việc”.