Điều trị bệnh thoái hóa khớp - Giải pháp tiên tiến từ Mỹ

  • 15/08/2013 07:18
  • 0 bình luận
  • TRẦN THẮNG
  • In bài
ANTĐ - Thoái hóa khớp thường khiến cho xương khớp đau nhức, tê buốt khi vận động. Người bệnh thường thấy đau buốt ở khớp ngay cả với những vận động thường ngày như khi cúi xuống, leo cầu thang hay thậm chí đứng lâu, mang xách đồ vật. 

Nguyên nhân là do sụn khớp bị bào mòn, dịch khớp cạn kiệt. Để giảm sưng, giảm đau, ngăn ngừa tái phát thì việc bổ sung hoạt chất cất thiết giúp phục hồi sụn, tăng độ nhầy cho các khớp được xem là giải pháp tối ưu nhất. May mắn cho nhiều bệnh nhân thoái hóa khớp khác là hiện nay trên thị trường đã có một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh khớp có hiệu quả cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của FDA Hoa Kỳ, hiện đã được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam đó là viên uống ARTHRI - FLEX.

Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, viên uống ARTHRI - FLEX, với công thức vượt trội được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất với 10 thành phần thiết yếu có hàm lượng cao như: Glucosamine (hàm lượng 1500mg), MSM (1500mg), Flexicol… Trong đó, đáng chú ý là UC-II (Collagen tuýp 2 không biến tính - 965mg) và Acid Hyaluronic hàm lượng  lên tới 80m... Nhờ đó, ARTHRI - FLEX mang tới tác dụng ưu việt  đó là  giúp cải thiện cấu trúc cơ bản và chức năng của xương khớp và sụn, từ đó giúp tái tạo sụn và chất nhờn cho các khớp, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp và sụn khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động. 

Liên hệ chuyên gia tư vấn: 043. 995 9090 – 0985 95 9090

Xem chi tiết tại website: Thoaihoakhop.vn

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích