Điều tra, xử lý nghiêm vụ côn đồ tấn công xe khách

  • 13/08/2018 21:22
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 13-8, Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai cho biết, UBND tỉnh đã có văn bản số 1696/UBND-NC gửi Công an tỉnh và UBND TP Pleiku liên quan đến vụ việc xe khách giường nằm bị nhóm côn đồ tấn công khi đang lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành, đoạn ngã ba Hoa Lư, phường Hoa Lư.

UBND Gia Lai chỉ đạo Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với UBND TP Pleiku chỉ đạo các lực lượng chức năng và Công an TP Pleiku điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật để báo cáo về UBND tỉnh trước ngày 16/8.

Trước đó, vào tối 2-8 đã xảy ra vụ việc côn đồ tấn công xe khách. Vào thời điểm trên, chiếc xe khách giường nằm BKS 48B-004.XX của nhà xe NT tuyến Đắk Nông đi Quảng Trị khi đến địa phận tỉnh Gia Lai thì bị một nhóm thanh niên dùng xe ô tô chặn đầu rồi dùng hung khí tấn công. Chiếc ô tô khách trên bị vỡ phần kính, nhiều hành khách hoảng loạn.

Chiếc cửa kính của xe bị nhóm côn đồ tấn công

Chiếc cửa kính của xe bị nhóm côn đồ tấn công

Cơ quan công an TP Pleiku có mặt và đưa một số người và tang vật liên quan đến vụ việc trên về trụ sở công an phường Hoa Lư để làm việc. Vụ việc sau đó giải quyết bằng cách thỏa thuận giữa nhà xe Ngọc Thông vì không thể giữ chiếc xe đang chở 30 hành khách ở lại.

Tin cùng chuyên mục