Điều tra vụ TNLĐ khiến 3 công nhân phải nhập viện cấp cứu

  • 08/11/2013 19:05
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ - Sáng 8-11, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn lao động, xảy ra tại công trình xây dựng do Công ty CP Hồng Hà Việt Nam làm chủ thầu, có địa chỉ tại 25 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điều tra vụ TNLĐ khiến 3 công nhân phải nhập viện cấp cứu ảnh 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn lao động

Trong buổi làm việc với các cơ quan chức năng, đại diện Công ty CP Hồng Hà Việt Nam, đại diện Ban QLDA 25 Lý Thường Kiệt và đại diện tư vấn giám sát VNCC cho biết, vụ tai nạn lao động xảy ra tại sảnh chính của công trình.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, đơn vị thi công đang lắp đặt tấm ốp thép của mái sảnh. Quá trình thực hiện, tấm ốp được cẩu lên bằng tời xích treo và neo giữ bằng móc treo, nhưng do công nhân vận hành thiếu quan sát đã làm rơi tấm ốp xuống khu vực để nhiều vật liệu xây dựng phía dưới. Sức nặng của tấm ốp rơi từ trên cao đã làm cho nhiều vật liệu xây dựng bị hất tung lên cao và bắn vào số công nhân đang làm việc gần đó. 

Theo phía đơn vị thi công thì chỉ có 2 công nhân bị thương là Hà Văn Trung và Nguyễn Minh Nhật, nhưng theo như thông tin phóng viên nắm bắt được, chiều qua (7-11) có 3 công nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Hiện, các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ tai nạn lao động trên.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích