Điều tra vụ đôi nam nữ trung niên chết bên 2 chai thuốc trừ sâu

  • 28/06/2018 06:36
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 27-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Huỳnh Tấn Hoàng (50 tuổi, quê Tây Ninh) và bà Nguyễn Thị Phương (48 tuổi trú ở thôn Đoàn Kết, xã Ia Piơr, huyện Chư Prông).

Thông tin ban đầu, sáng 25-6, một người dân đi ngang qua khu vực đất trồng cao su thuộc đoạn nối giữa xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh với xã Ia Piơr thì nghe có tiếng kêu cứu.

Băng vào một rẫy ngô, người này phát hiện một người đàn ông đang nằm giãy giụa, sủi bọt mép, kế đó là thi thể một phụ nữ (sau này xác định là ông Hoàng, bà Phương).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định thi thể bà Phương nhiều vết bầm tím, trong đó cổ và ngực có nhiều dấu vết nghi do tác động của ngoại lực gây ra. Gần đó còn có 2 chai thuốc trừ sâu. Về phần ông Hoàng, được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Qua điều tra, lực lượng công an biết thông tin ông Hoàng và bà Phương có quan hệ tình cảm, sống với nhau như vợ chồng khoảng 1 năm nay. Nơi xảy ra vụ việc cách nhà bà Phương khoảng 4 cây số.

Tin cùng chuyên mục