Điều tra làm rõ vụ việc ẩu đả tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

  • 10/03/2021 15:15
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 10-3, Công an thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết đã vào cuộc điều tra, làm rõ và xử lý nhóm đối tượng ẩu đả gây mất trật tự công cộng tại hành lang bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
Điều tra làm rõ vụ việc ẩu đả tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang ảnh 1

Vụ ẩu đả giữa bảo vện bệnh viện và người nhà bệnh nhân đã được camera an ninh ghi lại

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 9-3, tại sảnh Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang sau khi có một xe ô tô 16 chỗ chở người bệnh và người nhà đi thẳng qua cổng số 1, cổng kiểm soát dịch bệnh của Bệnh viện.

Tại đây, khi đi đến giữa sân của Khoa Khám bệnh, có 1 bệnh nhân nữ và 2 thanh niên xuống xe đi vào cửa Khoa Khám bệnh, nhưng cả ba người đều không đeo khẩu trang y tế.

Thấy vậy, các bảo vệ có mặt tại đây đã nhắc nhở đeo khẩu trang phòng, chống dịch nhưng 2 người nhà người bệnh không thực hiện và có phản ứng gay gắt.

Sau đó, 2 bên đã xảy ra xô xát, đánh lộn lẫn nhau giữa nhân viên vệ sỹ và người nhà người bệnh.

Trước tình huống trên, nhân viên y tế can ngăn và đưa người bệnh vào khám, đồng thời liên hệ, trình báo vụ việc đến Công an phường Tân Hà, TP Tuyên Quang đến giải quyết.

Được biết, bảo vệ thuộc Công ty vệ sỹ trên địa bàn đứng ra hợp đồng làm việc đảm bảo an ninh, trông coi bệnh viện. Ngay sau khi xảy ra vụ việc có hành vi đánh người nhà người bệnh trong Bệnh viện là vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của Bệnh viện. Bệnh viện quyết định chấm dứt hợp đồng với bên cung cấp nhân viên bảo vệ.

Công an thành phố Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục