• AIA Việt Nam và Tiki công bố thỏa thuận hợp tác

  AIA Việt Nam và Tiki công bố thỏa thuận hợp tác

  ANTD.VN - Ngày 5-7, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (“AIA Việt Nam”) và Công ty Cổ Phần Tiki (“Tiki”) tuyên bố thỏa thuận thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện độc quyền đầu tiên giữa một doanh nghiệp cung cấp giải pháp bảo hiểm và một nền tảng công nghệ hàng đầu Việt Nam, nhằm giúp các gia đình Việt Nam sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.

 • Kiev: Lãnh đạo mới của Donbass không nên có công dân Nga

  Kiev: Lãnh đạo mới của Donbass không nên có công dân Nga

  ANTĐ -  Sáng nay (23/9), Ngoại trưởng Ukraine Pavlo Klimkin cho biết các cuộc bầu cử địa phương ở Donetsk và Lugansk dự kiến được tổ chức vào ngày 9/11 tới và danh sách ứng cử viên không nên có các công dân người Nga như trước đây.

 • Mỹ cắt “bầu sữa” nhiên liệu cho lực lượng an ninh Afghanistan

  Mỹ cắt “bầu sữa” nhiên liệu cho lực lượng an ninh Afghanistan

  ANTĐ - Ngày 2-12, các phương tiện truyền thông Afghanistan đưa tin, Mỹ đã chấm dứt cung cấp nhiên liệu cho quân đội và cảnh sát quốc gia Afghanistan để phản đối những điều kiện tiên quyết của tổng thống Hamid Karzai về việc ký kết thỏa thuận an ninh song phương (BSA) với Washington.

 • Quân đội Ai Cập xả súng vào đoàn biểu tình, 42 người chết

  Quân đội Ai Cập xả súng vào đoàn biểu tình, 42 người chết

  ANTĐ - Tổ chức Anh em Hồi giáo tại Ai Cập ngày 8-7 tuyên bố sẵn sàng chấp nhận các sáng kiến hòa giải dân tộc với điều kiện tiên quyết, Tổng thống bị phế truất Mohamed Morsi quay trở lại nắm quyền điều hành đất nước. Trong khi đó, bạo lực vẫn tiếp diễn tại các thành phố lớn của đất nước Bắc Phi giữa những người ủng hộ và phản đối ông Morsi.

 • Nhật - Mỹ tăng cường quan hệ đồng minh

  Nhật - Mỹ tăng cường quan hệ đồng minh

  ANTĐ - Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ngày 22-2 đã tới Thủ đô Washington DC của Mỹ và có cuộc hội đàm với Tổng thống Barack Obama nhằm tăng cường mối quan hệ đồng minh Nhật - Mỹ trong bối cảnh quan hệ giữa Tokyo và các nước láng giềng Đông Bắc Á đang có nhiều dấu hiệu căng thẳng.

 • Nga ngừng hoạt động của Lãnh sự quán ở Syria

  Nga ngừng hoạt động của Lãnh sự quán ở Syria

  ANTĐ - Bộ Ngoại giao Liên bang Nga vừa ra thông cáo tạm thời ngừng mọi hoạt động của Lãnh sự quán tại Aleppo, thành phố lớn thứ 2 và đông dân nhất của Syria, sau những vụ nổ ở trường Đại học Aleppo làm ít nhất 87 người thiệt mạng và 162 người khác bị thương.