Điều gì khiến Van Gaal tự nguyện rời khỏi M.U?

  • 05/12/2015 16:08
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - HLV của M.U, Louis van Gaal thừa nhận, ông sẽ rời khỏi băng ghế huấn luyện tại Old Trafford nếu không có phương pháp phù hợp và không nhận được sự ủng hộ trong phòng thay đồ. 
Quỷ đỏ đang ở vị trí có thể hướng tới chức vô địch Premier League ở mùa giải năm nay, nhưng đứng trước những dự báo không mấy sáng sủa và bị chỉ trích nặng nề về mặt lối chơi.
Van Gaal sẽ từ chức nếu để mất kiểm soát phòng thay đồ

Van Gaal sẽ từ chức nếu để mất kiểm soát phòng thay đồ

Van Gaal sẽ từ chức nếu để mất kiểm soát phòng thay đồ

Van Gaal bước đầu xây dựng thành công cho M.U dựa trên lối chơi phòng ngự chắc chắn. Tuy nhiên, đội bóng chủ sân Old Trafford đang vật lộn trong việc tìm kiếm sự tự tin để hướng về phía trước.

Một số cầu thủ đã tỏ ra bất mãn với phương pháp huấn luyện của Van Gaal, với chiến thuật đang áp dụng hiện tại của chiến lược gia người Hà Lan bị cho là đi ngược lại truyền thống lịch sử đội bóng.

Dù vậy, nói trong cuộc họp báo, Van Gaal tuyên bố, ông sẽ tự nguyện rời Old Trafford nếu cảm thấy các cầu thủ không ủng hộ những nguyên tắc và triết lý bóng đá của mình.

“Tôi rất hạnh phúc khi tới đây, nơi mọi người đều dành những lời lẽ tốt đẹp cho tôi” - Van Gaal cho biết - “Tuy nhiên, điều quan trọng là làm sao chúng tôi có được sự đoàn kết, nhất trí, từ BHL cho tới các cầu thủ. Đó mới là yếu tố bảo đảm sự thành công cho đội bóng”.

Tin cùng chuyên mục