Diễn viên Lương Giang vượt ngàn cây số tặng quà cho trẻ em nghèo

  • 04/09/2016 11:22
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: FBNV)
  • In bài
ANTD.VN - Vượt qua quãng đường dài, nhiều đoạn rất lầy lội, diễn viên Lương Giang cùng đoàn thiện nguyện đã đến được với các em nhỏ dân tộc Ba Na (Gia Lai) trước ngày khai giảng năm học mới.

Diễn viên Lương Giang vượt ngàn cây số tặng quà cho trẻ em nghèo ảnh 1

Lương Giang được biết đến là cô gái đa tài và có duyên với nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực: điện ảnh, hội hoạ…

Diễn viên Lương Giang vượt ngàn cây số tặng quà cho trẻ em nghèo ảnh 2

Với vai trò là một cô giáo ở trường sư phạm, Lương Giang dành nhiều tình cảm cho các em học sinh, đặc biệt là các em ở vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số.

Diễn viên Lương Giang vượt ngàn cây số tặng quà cho trẻ em nghèo ảnh 3

Cận kề ngày khai giảng năm học mới, Lương Giang đã cùng với các thành viên trong đoàn thiện nguyện mang niềm vui đến với các em nhỏ dân tộc Ba Na, huyện K-Bang, tỉnh Gia Lai.

Diễn viên Lương Giang vượt ngàn cây số tặng quà cho trẻ em nghèo ảnh 4

Chia sẻ cảm xúc về chuyến đi, Lương Giang cho biết, thật vui và ý nghĩa khi những cuốn vở, bút viết, truyện tranh… đã đến với các em nhỏ trước ngày khai giảng năm học mới.

Diễn viên Lương Giang vượt ngàn cây số tặng quà cho trẻ em nghèo ảnh 5

Tận mắt nhìn thấy cuộc sống đầy khó khăn của thầy và trò trường K-Rong, Lương Giang cho biết, cô rất cảm phục trước những nỗ lực của các thầy cô giáo trong việc vận động, quyên góp, thậm chí tự đi gom gỗ, gạch… và tự xây dựng nên ngôi nhà để làm nơi học tập cho các em học sinh.

Diễn viên Lương Giang vượt ngàn cây số tặng quà cho trẻ em nghèo ảnh 6

Lương Giang cũng không quên bày tỏ cám ơn chương trình “Hè yêu thương” của Nam Định, đặc biệt là Trưởng đoàn Trần Thị Thanh và các thành viên Lý Nguyễn, Đoàn Huy Vinh… đã dành nhiều tâm huyết vì trẻ thơ trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục