Diễn viên bị thay thế trong “Hương vị tình thân” phần 2 nói gì?

  • 02/08/2021 10:23
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Trong phần 2, nhân vật Ngọc Diệp – cô gái có tính cách ngờ nghệch, ngoại hình thô kệch do Ánh Tuyết đóng bất ngờ được thay thế bằng một nữ diễn viên khác.
Diễn viên bị thay thế trong “Hương vị tình thân” phần 2 nói gì? ảnh 1

Phần 2 của bộ phim truyền hình “Hương vị tình thân” vừa lên sóng được vài tập đã nhận về nhiều ý kiến thắc mắc khi vai Ngọc Diệp (em gái của nhân vật chính Phương Nam) bất ngờ có sự thay đổi. Sự thay đổi đó là việc Ánh Tuyết – người vào vai Ngọc Diệp ở phần 1 không đảm nhận vai diễn này nữa mà thay vào đó là một gương mặt hoàn toàn mới.

Trước đó, Ánh Tuyết từng chia sẻ, khi được chọn vào vai Ngọc Diệp trong phim, cô đã nỗ lực tăng gần chục cân để phù hợp với nhân vật này, bất chấp việc điều đó khiến cho ngoại hình trở nên béo phì và xấu xí hơn. Sau khi quay xong các tập ở phần 1, đọc kịch bản phần 2 thấy nhân vật mà mình đóng có sự thay đổi về ngoại hình theo chiều hướng tích cực nên Ánh Tuyết lại quyết tâm giảm gần chục kg trong vòng 2 tháng, đồng thời “tút tát” nhan sắc để đem lại sự bất ngờ cho vai diễn.

Tuy nhiên điều đáng nói là trước khi phần 2 của bộ phim bấm máy, Ánh Tuyết nhận được tin phía đoàn phim sẽ chọn một người khác không phải cô để tiếp tục vào vai Ngọc Diệp. Nữ diễn viên tâm sự, khi đón nhận tin này, cô hoàn toàn bất ngờ và rơi vào cảm giác trống rỗng, thậm chí đã bật khóc. Cô thậm chí còn gọi điện cho nhiều người trong đoàn phim để hỏi xem thông tin thay diễn viên có đúng hay không, vẫn hy vọng đó là chỉ là đùa. Cô gái sinh năm 1996 thừa nhận, nói không tiếc vì không được chọn đóng tiếp ở phần 2 bộ phim này thì là không thật lòng. Song đó chỉ là cảm giác trước đó, còn hiện giờ cô không thấy có gì phải hối tiếc cả vì đã làm hết sức mình cho vai diễn này.

Diễn viên bị thay thế trong “Hương vị tình thân” phần 2 nói gì? ảnh 2

Nói thêm về vai diễn đầu tiên đánh dấu sự lấn sân sang con đường diễn xuất, Ánh Tuyết chia sẻ, ngay từ những ngày đầu tiên khi nhận kịch bản phim, cô đã thấy đây là một vai diễn quá hay, quá xuất sắc và có nhiều thay đổi trong diễn biến tâm lý. Ánh Tuyết cũng khẳng định việc tăng hay giảm cân là do cô tự đặt ra cho mình và thực hiện chứ không có ai trong đoàn phim yêu cầu cả. Dù chưa rõ lý do bị thay vai là gì song Ánh Tuyết cho biết, cô tôn trọng quyết định của êkip sản xuất và mong khán giả tiếp tục ủng hộ phim.

“Mình chỉ đóng góp một vai trò nhỏ bé để làm nên thành công của bộ phim. Vì vậy mình mong khán giả hãy thấu hiểu sự khó khăn của đoàn phim và tiếp tục ủng hộ phim – Ánh Tuyết bày tỏ.

Cho rằng khi đoàn phim thay đổi diễn viên, họ có lý do riêng của mình. Câu chuyện này hy vọng sẽ sớm khép lại để khán giả tập trung vào mạch phim Hương Vị Tình Thân. Dĩ nhiên, tôi đánh giá cao Ánh Tuyết dù còn trẻ nhưng lại hiểu chuyện, ra sức bảo vệ đoàn phim cũ của mình.

Bên cạnh việc đính chính, tâm sự với khán giả về hành trình của mình trong suốt chặng đường tham gia dự Hương Vị Tình Thân, nữ diễn viên bật mí với khán giả cô đã có những dự án mới trong thời gian sắp tới. Các bạn hãy cùng tôi chờ đón và ủng hộ cô diễn viên trẻ xinh và tài năng này sau khi đã lấy lại vóc dáng nhé.

Tin cùng chuyên mục