Diễn tiến điều tra mới nhất vụ nữ phóng viên ‘vòi’ 70.000 USD

  • 30/01/2019 22:04
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang ngày 30-1 cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố  bị can đối với Ngô Văn Tuấn (46 tuổi, Trưởng phòng Quản lý doanh nghiệp thuộc Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang), do liên quan đến vụ án nữ phóng viên “vòi vĩnh” 70.000 USD của doanh nghiệp.

Theo đó, Ngô Văn Tuấn bị khởi tố  điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Tuấn được cho là đồng phạm với Đào Thị Thanh Bình (41 tuổi), phóng viên báo Thương hiệu và Công luận.

Như ANTĐ thông tin, ngày 18-12, Đào Thị Thanh Bình bị lực lượng Công an bắt quả tang về hành vi cưỡng đoạt tài sản của đại diện Công ty TNHH LUXSHARE – ICT, có trụ sở tại địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Qua đấu tranh mở rộng, CQĐT làm rõ và bắt giữ Nguyễn Thị Nhâm (37 tuổi, trú ở phường Bưởi, quận Tây Hồ, TP Hà Nội),  hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Cụ thể, Bình giới thiệu với Công ty Luxshare – Ici Việt Nam về Nguyễn Thị Nhâm (lấy tên là Ngọc) dưới danh nghĩa Nhâm làm ở một doanh nghiệp có kinh nghiệm trong giải quyết những tình huống như thế này. Bình đã cho Công ty trên số điện thoại của Nhâm để liên hệ gặp gỡ. Nhâm đã đến gặp đại diện công ty để thỏa thuận phải chi 70.000 USD để không đăng bài nói về những dấu hiệu sai phạm của Công ty TNHH LUXSHARE - ICT.

CQĐT xác định Ngô Văn Tuấn có dấu hiệu của việc tham gia, giúp sức cho Đào Thị Thanh Bình cưỡng đoạt tài sản doanh nghiệp trên.

Tin cùng chuyên mục